Xe chở học sinh bốc khói

SGGP
Ngày 4-12, cơ quan chức năng thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương đang làm rõ vụ xe 61H - 2335 chở học sinh thì bốc cháy.

Khoảng 6 giờ 15 phút cùng ngày, chiếc xe trên lưu thông trên đường ĐT743 (đoạn qua thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), đưa khoảng 10 học sinh đến Trường Tiểu học An Phú thì bất ngờ bốc khói mù mịt ở phần đầu xe. Tài xế  đã tấp xe vào lề đường, mở cửa cho các em học sinh thoát ra ngoài và tìm cách khống chế nguồn nhiệt nhưng trên xe không có bình chữa cháy, trong khi đó khói từ buồng máy bốc lên nhiều hơn. Người dân xung quanh đổ nước vào bên trong cabin xe, khoảng 15 phút sau, khói trong xe được dập tắt. Rất may vụ việc không gây thương tích cho học sinh.

Ông Nguyễn Thành Sơn, Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Phú, cho biết: Công an địa phương cùng ngành chức năng nhận định nguyên nhân ban đầu là xe bị chập điện, phát sinh khói. Tài xế có bằng lái hợp lệ và xe còn hạn đăng kiểm đến tháng 1-2020.

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.