Dịch vụ - Sản phẩm

Xe tải nặng Jac: Đã có mặt tại thị trường Việt Nam

Để tiếp tục hoàn chỉnh, đa dạng hóa dòng xe tải nặng đang được thị trường quan tâm, Công ty Tracimexco tiếp tục đưa ra thị trường dòng xe tải nặng thương hiệu JAC nhập khẩu nguyên chiếc có trọng tải 8 tấn, 13 tấn, 18,5 tấn… Xe có động cơ công suất lớn, turbo tăng áp, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO II. Riêng dòng xe 13 tấn và 18,5 tấn được trang bị hộp số 8 cấp, thuận tiện cho việc vận hành liên tỉnh, ít hao nhiên liệu và được trang bị thắng hơi rất an toàn. Ngoài ra, xe còn được trang bị tay lái trợ lực, tay lái gật gù rất thuận tiện cho việc điều chỉnh lên xuống theo một góc độ nhất định cho phù hợp với người lái.

Nội thất xe rộng rãi, tiện nghi, kiểu dáng hiện đại, mạnh mẽ, đèn pha kiểu Halogen cực sáng. Kích thước thùng hàng lớn (Kích thước tối đa được cho phép theo qui định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam), xe có các kiểu thùng: thùng kín, thùng mui bạt hoặc thùng lửng, rất thuận lợi cho khách hàng khi chọn mua xe phù hợp với hàng hóa mình cần chuyên chở.

Với hệ thống đại lý trải dài cả nước, người tiêu dùng khi sở hữu dòng xe tải nặng hiệu JAC do Công ty Tracimexco nhập khẩu sẽ được thụ hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng theo đúng tiêu chuẩn chính hãng JAC. Xe được bảo hành 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Đặc biệt Tracimexco có đội xe bảo hành lưu động phục vụ khách hàng tận nơi. Mọi chi tiết liên hệ, Trung tâm Kinh doanh ôtô, số 22 Phan Đình Giót, phường 2, quận Tân Bình, điện thoại  08.845.751.

TIẾN THÀNH

Cần khắc phục “thói quen” điều khiển xe

Điều khiển xe máy tuy đơn giản, nhưng có một vài thói quen không tốt của người sử dụng thể gây ra rất nhiều phiền toái. 

Thói quen rà thắng khi đi xe. Chạy xe trong các khu đô thị, việc thường xuyên sử dụng thắng là điều cần thiết, tuy nhiên có người sử dụng thắng thành thói quen rà thắng sẽ không tốt. Vì khi rà thắng, bộ phận đùm sẽ nóng lên do ma sát, làm ngã màu của đùm xe, làm  bố thắng nhanh bị “chai”, giảm hiệu quả khi thắng, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Rà thắng thường đi kèm với việc đèn STOP bật sáng liên tục, khiến điện tích trữ trong ắc quy mau cạn kiệt, xe không thể khởi động, ắc quy sẽ mau hỏng. 

Thói quen không tắt đèn xi-nhan. Đèn xi-nhan bật sáng liên tục sẽ tiêu thụ điện bình rất nhiều. Những thói quen này sẽ được khắc phục nếu người điều khiển xe chú ý hơn khi đi xe. Để giúp “nhắc nhở” người điều khiển xe, Trung tâm Microtech đưa ra thiết bị phụ trợ ATG-Pro, được gắn thêm vào xe. Ngoài chức năng cảnh báo các hỏng hóc của hệ thống nạp điện nó còn có tác dụng “nhắc” người điều khiển mỗi khi rà thắng, hoặc quên tắt đèn xi nhan. Người tiêu dùng sẽ được tặng miễn phí 1 thiết bị phụ trợ ATG-Pro khi thay ắc quy tại trung tâm (đối với xe tay ga). Với xe số, sẽ được tặng 1 ắc quy ATG bảo đảm 2 năm sử dụng, khi thay mới 1 thiết bị sạc ATG COMPLEX cùng với 01 thiết bị phụ trợ ATG-Pro. Mọi chi tiết  liên hệ điện thoại: 1900.555.525-0903.763.045.

KTV MICROTECH

Các tin, bài viết khác