Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên 50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc

Lễ Tổng kết 2019 - Xuân Sum họp 2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại 5 khu vực với sự tham gia của gần 5.000 CBCNV.

Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên 50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc

Lễ Tổng kết 2019 - Xuân Sum họp 2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại 5 khu vực gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TPHCM và Phú Quốc với sự tham gia của gần 5.000 CBCNV Hòa Bình.

Trong không khí tràn đầy hứng khởi chào đón năm mới 2020, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ đầy đủ các nội dung Hòa Bình năm 2020 và Thập kỷ Vàng của Việt Nam cùng các giải pháp để thực hiện thành công mục tiêu tập đoàn đặt ra.

Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 1
Đồng thời, tại buổi lễ để ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBCNV cũng như các nhà thầu phụ trong năm 2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khen thưởng với tổng số tiền thưởng trên 50 tỷ đồng bao gồm thưởng khích lệ trên 4 tỷ đồng và thưởng hiệu quả kinh tế trên 46 tỷ đồng. Trong quyết định khen thưởng được công bố nổi bật có công trình Gamuda CT2 là công trình vừa được quyết toán trong tuần qua với số tiền thưởng hiệu quả kinh tế cao nhất lên đến hơn 15 tỷ đồng, còn lại là khoản khen thưởng đối với tập thể gồm: 15 Công trường và 7 Công ty thành viên đạt thành tích xuất sắc, 08 Công trường và 30 phòng ban đạt thành tích; Đối với cá nhân gồm: 161 nhân viên gián tiếp, 86 nhân viên bán gián tiếp và công nhân cơ hữu đạt thành tích xuất sắc; 15 công trường đã quyết toán đạt ngân sách và 18 nhà thầu phụ tiêu biểu năm 2019.
Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 2
Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 3
Bước sang năm mới 2020, toàn thể thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục quyết tâm cao hơn, nỗ lực nhiều hơn, tập trung hoàn thành vượt mục tiêu và nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2020.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />