Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên 50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc

Lễ Tổng kết 2019 - Xuân Sum họp 2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại 5 khu vực với sự tham gia của gần 5.000 CBCNV.

Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên 50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc

Lễ Tổng kết 2019 - Xuân Sum họp 2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại 5 khu vực gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TPHCM và Phú Quốc với sự tham gia của gần 5.000 CBCNV Hòa Bình.

Trong không khí tràn đầy hứng khởi chào đón năm mới 2020, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ đầy đủ các nội dung Hòa Bình năm 2020 và Thập kỷ Vàng của Việt Nam cùng các giải pháp để thực hiện thành công mục tiêu tập đoàn đặt ra.

Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 1
Đồng thời, tại buổi lễ để ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBCNV cũng như các nhà thầu phụ trong năm 2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khen thưởng với tổng số tiền thưởng trên 50 tỷ đồng bao gồm thưởng khích lệ trên 4 tỷ đồng và thưởng hiệu quả kinh tế trên 46 tỷ đồng. Trong quyết định khen thưởng được công bố nổi bật có công trình Gamuda CT2 là công trình vừa được quyết toán trong tuần qua với số tiền thưởng hiệu quả kinh tế cao nhất lên đến hơn 15 tỷ đồng, còn lại là khoản khen thưởng đối với tập thể gồm: 15 Công trường và 7 Công ty thành viên đạt thành tích xuất sắc, 08 Công trường và 30 phòng ban đạt thành tích; Đối với cá nhân gồm: 161 nhân viên gián tiếp, 86 nhân viên bán gián tiếp và công nhân cơ hữu đạt thành tích xuất sắc; 15 công trường đã quyết toán đạt ngân sách và 18 nhà thầu phụ tiêu biểu năm 2019.
Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 2
Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 3
Bước sang năm mới 2020, toàn thể thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục quyết tâm cao hơn, nỗ lực nhiều hơn, tập trung hoàn thành vượt mục tiêu và nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2020.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Khóm Tiền Giang rớt giá mạnh

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều loại trái cây chủ lực trên địa bàn Tiền Giang đang ở mức giá thấp, gặp khó khăn trong tiêu thụ. Đặc biệt, khóm rớt giá “chạm đáy” khiến nhiều nông dân khốn đốn. 

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Vải thiều Việt Nam bán 500.000 đồng/kg tại Paris

Theo thông tin từ Bộ Công thương và Cục Xúc tiến thương mại, 1kg vải thiều Thanh Hà - Hải Dương hiện đang được bán tại Paris với giá 18 euro, tương đương khoảng 500.000 đồng/kg, và không có đủ hàng để bán. 

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam tổng kết trao giải các hoạt động hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động 2021

Sau hơn một tháng hưởng ứng Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2021 do UBND tỉnh Đồng Nai phát động, mới đây, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cho các tập thể - cá nhân có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi: báo tường, an toàn vệ sinh viên giỏi, đơn vị không tai nạn lao động năm 2020. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 107 triệu đồng.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế