Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên 50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc

Lễ Tổng kết 2019 - Xuân Sum họp 2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại 5 khu vực với sự tham gia của gần 5.000 CBCNV.

Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên 50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc

Lễ Tổng kết 2019 - Xuân Sum họp 2020 của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã diễn ra thành công tại 5 khu vực gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, TPHCM và Phú Quốc với sự tham gia của gần 5.000 CBCNV Hòa Bình.

Trong không khí tràn đầy hứng khởi chào đón năm mới 2020, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã chia sẻ đầy đủ các nội dung Hòa Bình năm 2020 và Thập kỷ Vàng của Việt Nam cùng các giải pháp để thực hiện thành công mục tiêu tập đoàn đặt ra.

Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 1
Đồng thời, tại buổi lễ để ghi nhận sự nỗ lực của tập thể CBCNV cũng như các nhà thầu phụ trong năm 2019, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã khen thưởng với tổng số tiền thưởng trên 50 tỷ đồng bao gồm thưởng khích lệ trên 4 tỷ đồng và thưởng hiệu quả kinh tế trên 46 tỷ đồng. Trong quyết định khen thưởng được công bố nổi bật có công trình Gamuda CT2 là công trình vừa được quyết toán trong tuần qua với số tiền thưởng hiệu quả kinh tế cao nhất lên đến hơn 15 tỷ đồng, còn lại là khoản khen thưởng đối với tập thể gồm: 15 Công trường và 7 Công ty thành viên đạt thành tích xuất sắc, 08 Công trường và 30 phòng ban đạt thành tích; Đối với cá nhân gồm: 161 nhân viên gián tiếp, 86 nhân viên bán gián tiếp và công nhân cơ hữu đạt thành tích xuất sắc; 15 công trường đã quyết toán đạt ngân sách và 18 nhà thầu phụ tiêu biểu năm 2019.
Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 2
Xuân Sum họp 2020 - Hòa Bình khen thưởng trên  50 tỷ đồng cho tập thể, cá nhân và thầu phụ xuất sắc ảnh 3
Bước sang năm mới 2020, toàn thể thành viên Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tiếp tục quyết tâm cao hơn, nỗ lực nhiều hơn, tập trung hoàn thành vượt mục tiêu và nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Ban lãnh đạo Tập đoàn hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2020.

H.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5: Độc đáo với Phở Sâm Ngọc Linh

Vừa qua, thương hiệu Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5 đã tưng bừng khai trương Phở Sâm Ngọc Linh và chuỗi K5 Coffee tại 810 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Sự kiện này thu hút nhiều thực khách đến tham gia và thưởng thức một món ăn mới, độc đáo, có lợi cho sức khỏe người dân…

Thị trường

Chợ Gạo lo… hết gạo

Chợ Gạo được biết đến từ một chợ chuyên mua bán gạo ngày xưa, sau này, khi phong trào trồng thanh long phát triển thì người dân huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) đã dần bỏ cây lúa để chuyển sang trồng trái cây phục vụ tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Hiện nay, ở huyện Chợ Gạo hầu như không còn ruộng lúa, người dân chủ yếu canh tác thanh long, nhưng loại trái cây này hiện đang ế ẩm, rớt giá thê thảm... 

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Thu hút đầu tư linh hoạt

“Định hướng phát triển các ngành công nghệ cao, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học - dược phẩm, công nghệ vật liệu, cơ khí chính xác và tự động hóa gắn liền với chiến lược thu hút đầu tư của thành phố và Khu công nghệ cao” là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2022 của Khu công nghệ cao TPHCM (SHTP). 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />