Yanfan - Tự hào hàng Việt uy tín, chất lượng cao

Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Trần Phát chuyên sản xuất và phân phối quạt điện thương hiệu YANFAN. Phát triển từ một sơ sở sản xuất nhỏ, đến nay, Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Trần Phát liên tục đầu tư thêm xưởng sản xuất mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đưa ra thị trường những sản phẩm uy tín, chất lượng cao tương đương với các sản phẩm quạt điện ngoại nhập khác nhưng với giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm, mẫu mã quạt của công ty luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của người tiêu dùng và luôn nổi bật, độc đáo, nhiều tính năng… được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Với Phương châm kinh doanh là xác định khách hàng là trung tâm vì vậy YANFAN luôn luôn thỏa mãn nhu cầu khách hàng và cam kết đồng hành cùng khách hàng bằng chế độ bảo hành tốt nhất khi khách hàng sử dụng các sản phẩm quạt điện thương hiệu YANFAN. Nhân dịp này Công ty TNHH MTV SX-TM-DV Trần Phát chân thành cảm ơn đến quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào thương hiệu YANFAN trong thời gian qua, cũng như đã tín nhiệm bình chọn YANFAN là thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng cao năm 2010. Công ty sẽ quyết tâm xây dựng và củng cố hơn nữa về mọi mặt để trong tương lai nhận được nhiều niềm tin hơn nữa của quý khách hàng và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng gần xa.

Một số hình ảnh sản phẩm của công ty.

CÔNG TY TNHH MTV SX - TM - DV TRẦN PHÁT

Địa chỉ: 346A Tân Hòa Đông, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TPHCM.

Điện thoại: 54075718, 54077633, 62695792

Fax: 54077633, 54075719

Email: tranphat@yanfan.com.vn

Web: www.yanfan.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

“TH không sợ bất kỳ hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh tại Nga“

Đánh giá về thành công của dự án tại Nga, bà Thái Hương tự tin TH true MILK không sợ bất kỳ một hãng sữa nào trên thế giới cạnh tranh giá thành và chất lượng bởi các sản phẩm đã ứng dụng công nghệ cao, khoa học quản trị hiện đại nhất và lựa chọn giống bò sữa tốt nhất.

Địa ốc

Tổng giao dịch bất động sản năm 2021 đạt 61.766 sản phẩm

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, năm 2021, tổng sản phẩm chào bán trên thị trường cả nước đạt 165.742 sản phẩm; tổng lượng giao dịch cả nước đạt 61.766 sản phẩm. Như vậy, tương quan cung cầu đã có sự chênh lệch rất lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Giãn thời gian chuyển đổi thẻ ATM

Theo Thông tư 41/2018 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN), sau ngày 31-12-2021, thẻ ATM công nghệ từ sẽ bị ngừng hỗ trợ và không được chấp nhận tại các điểm giao dịch trên toàn quốc. Với thông tin trên, nhiều người lo lắng nếu không chuyển đổi kịp, thẻ ATM công nghệ từ có thể thực hiện được các giao dịch sau thời điểm này hay không? 

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Vedan Việt Nam đồng hành xây 24 bể chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng

Từ nhiều năm nay, bảo vệ môi trường và kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn luôn là kim chỉ nam Vedan Việt Nam hướng đến. Cuối tháng 11 vừa qua, công ty đã phối hợp cùng các cơ quan ban ngành liên quan về môi trường thiên nhiên huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai góp phần xây dựng 24 bể lưu chứa bao gói thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng trên địa bàn 4 xã: Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An và Hiếu Liêm thuộc địa bàn huyện.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế