45% giáo viên của VUS là thạc sĩ, tiến sĩ

SGGP
Thông tin từ hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) cho biết, hiện nay, VUS thu hút một lượng lớn giáo viên giỏi trong và ngoài nước, với đội ngũ hơn 1.600 giáo viên và trợ giảng, trong đó có hơn 45% là thạc sĩ, tiến sĩ. 

Giáo viên, trợ giảng và học sinh tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ

Giáo viên, trợ giảng và học sinh tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ

Theo thống kê của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM, VUS là đơn vị tuyển dụng công dân Mỹ nhiều nhất Việt Nam. Tại VUS, giáo viên làm việc trong môi trường đa văn hóa sinh động. Ngoài ra giáo viên còn được tạo điều kiện tốt để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam.
Trong tháng 12-2017, ngoài chương trình dạy theo giáo trình tại các cơ sở của hệ thống, VUS còn tổ chức nhiều hình thức câu lạc bộ tiếng Anh cho TPHCM và khu vực miền Đông Nam bộ, giúp học viên có điều kiện giao tiếp và thực hành tiếng Anh để có thể tiến bộ nhanh chóng.

NAM THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng sau lễ khai khóa

Kỳ vọng sau lễ khai khóa

Suốt từ năm 2012 đến nay, lễ khai khóa (khai giảng năm học mới - PV) của Đại học Quốc gia (ĐHQG) TPHCM trở nên đặc biệt, khi mỗi năm, hàng ngàn sinh viên, cán bộ giảng viên lại có dịp chia sẻ, trao đổi với các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Trung ương và địa phương về những vấn đề thời sự của quốc gia.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Đề thi 2019 sẽ không có các câu quá khó

Bộ GD-ĐT vừa có báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, dự kiến chương trình công tác năm 2019 đối với lĩnh vực GD-ĐT tạo gửi Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội.

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.