45% giáo viên của VUS là thạc sĩ, tiến sĩ

SGGP
Thông tin từ hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) cho biết, hiện nay, VUS thu hút một lượng lớn giáo viên giỏi trong và ngoài nước, với đội ngũ hơn 1.600 giáo viên và trợ giảng, trong đó có hơn 45% là thạc sĩ, tiến sĩ. 

Giáo viên, trợ giảng và học sinh tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ

Giáo viên, trợ giảng và học sinh tại hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ

Theo thống kê của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TPHCM, VUS là đơn vị tuyển dụng công dân Mỹ nhiều nhất Việt Nam. Tại VUS, giáo viên làm việc trong môi trường đa văn hóa sinh động. Ngoài ra giáo viên còn được tạo điều kiện tốt để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ tại Việt Nam.
Trong tháng 12-2017, ngoài chương trình dạy theo giáo trình tại các cơ sở của hệ thống, VUS còn tổ chức nhiều hình thức câu lạc bộ tiếng Anh cho TPHCM và khu vực miền Đông Nam bộ, giúp học viên có điều kiện giao tiếp và thực hành tiếng Anh để có thể tiến bộ nhanh chóng.

NAM THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm 2017 cho 135 SV ngành y

Sáng 16-5, tại Tòa nhà Văn hóa Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng, Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 19 - năm 2017 được tổ chức trang trọng. Hơn 900 triệu đồng đã được trao cho 135 sinh viên y khoa.

 

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.