Báo SGGP và Tỉnh ủy Bến Tre ký kết hợp tác thông tin-truyền thông

SGGPO
Thực hiện chương trình hợp tác phát triển kinh tế-xã hội giữa TPHCM và tỉnh Bến Tre, ngày 15-8, tại Bến Tre, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác thông tin – truyền thông.

Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre và đại diện Ban Biên tập Báo SGGP ký kết hợp tác thông tin - truyền thông. Ảnh: HÀM LUÔNG

Đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre và đại diện Ban Biên tập Báo SGGP ký kết hợp tác thông tin - truyền thông. Ảnh: HÀM LUÔNG

Đến tham dự Lễ ký kết, về phía địa phương có đồng chí Cao Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre cùng lãnh đạo các sở, ngành địa phương. Về phía Báo Sài Gòn Giải Phóng có đồng chí Lý Việt Trung, Phó Tổng Biên tập cùng lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn.

Phát biểu tại Lễ ký kết, đồng chí Cao Dũng ôn lại quá trình gắn bó mật thiết giữa Bến Tre và TPHCM, trong kháng chiến lẫn trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội hiện nay.

Trong chiến tranh, Khu ủy Sài Gòn - Gia Định có thời điểm đã về Bến Tre để trú đóng căn cứ. Bến Tre cũng là điểm trung chuyển, cung cấp vũ khí cho chiến trường miền Đông Nam bộ. Từ sau giải phóng đến nay, mặc dù Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Bến Tre đã nỗ lực khắc phục hậu quả chiến tranh, nhưng đời sống người dân trong tỉnh vẫn còn khó khăn và thường xuyên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TPHCM.

Với mong muốn quảng bá hình ảnh của Bến Tre, qua đó thu hút đầu tư, cổ vũ, động viên nhân dân phát triển kinh tế - xã hội, Tỉnh ủy Bến Tre chọn Báo SGGP là một trong các kênh truyền thông về kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Đáp lời, đồng chí Lý Việt Trung cảm ơn Tỉnh ủy Bến Tre đã tin tưởng Báo SGGP. Thời gian qua, Báo SGGP cũng đã hợp tác với nhiều sở, ngành của tỉnh, tổ chức hội thảo quốc gia về nông nghiệp nông thôn, chương trình “Văn hay chữ tốt” và làm tốt công tác xã hội với địa phương. Sắp tới đây, Báo SGGP sẽ nỗ lực hết mình để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn bó giữa TPHCM và tỉnh Bến Tre.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch TP Hà Nội đến bệnh viện thăm nạn nhân sốc ma túy - Dư luận “dậy sóng“!

Phó Chủ tịch TP Hà Nội đến bệnh viện thăm nạn nhân sốc ma túy - Dư luận “dậy sóng“!

Vụ việc 7 thanh niên tử vong do sử dụng ma túy khi tham gia Lễ hội Âm nhạc điện tử "Du hành tới mặt trăng" vẫn chưa kịp nguôi ngoai thì dư luận xã hội, người dân lại xôn xao, "dậy sóng" trước sự việc ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đích thân đến bệnh viện thăm hỏi 5 bệnh nhân suýt chết do sốc ma túy tại lễ hội âm nhạc trên. 

Giao thông - Đô thị

Xe quá tải tung hoành ở Bình Dương

Trong thời gian qua, Bình Dương rộ lên tình trạng xe quá tải tung hoành trên các trục giao thông, nhất là các tuyến huyết mạch gây hư hỏng đường sá và mất an toàn giao thông. Trong khi ngành chức năng chưa có giải pháp hữu hiệu ngăn chặn thì các doanh nghiệp lại có thừa chiêu thức để đối phó. 

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn