Bé gái mắc bệnh bại não tử vong khi nhà bị cháy

Sáng 14-11, UBND huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) cho biết đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình anh Hứa Ngọc Duy (xã Hưng Mỹ) bị hỏa hoạn làm con gái anh 11 tuổi từ vong.

Cà Mau: Bé gái mắc bệnh bại não tử vong khi nhà bị cháy ảnh 1 Hiện trường vụ cháy

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 13-11, anh Duy nấu cơm bằng nồi điện, rồi điều khiển vỏ máy (phương tiện di chuyển trên sông nước) đi rước vợ. Sau đó, ngôi nhà bất ngờ bị bốc cháy, trong nhà chỉ có em Hứa Th. Ph. A..

Bé Ph. A. bị mắc bệnh bại não bẩm sinh không đi lại được và chỉ nằm trên gường.

Phát hiện nhà anh Duy bị cháy, người dân xung quanh tri hô, đồng thời hỗ trợ, giúp gia đình dập lửa. Tuy nhiên, do nhà được làm bằng gỗ nên rất dễ bén lửa và bốc cháy dữ dội. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn căn nhà của anh Duy bị thiêu rụi hoàn toàn và con gái anh Duy tử vong.

Sau khi hỏa hoạn xảy ra, UBND huyện Cái Nước kịp thời có mặt thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình anh Hứa Ngọc Duy 5 triệu đồng để lo hậu sự cho bé Ph. A..

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Điều tra bổ sung "tú ông" đường dây bán dâm ngàn USD

Ngày 17-2, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM cho biết đã trả hồ sơ cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM để điều tra bổ sung một số tình tiết quan trọng đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".