Bình Tân và Tân Phú (TPHCM) kỷ niệm 15 năm thành lập

SGGP
Ngày 1-12, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ quận Bình Tân (TPHCM) tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập quận (2-12-2003 - 2-12-2018). 

Sau 15 năm thành lập, kinh tế quận Bình Tân liên tục tăng trưởng ở mức cao và ổn định, tổng thu ngân sách Nhà nước năm 2018 là 2.955 tỷ đồng, tăng 9,4 lần so với năm 2004; có 3.447 tuyến hẻm, 344 tuyến đường được chỉnh trang, nâng cấp, xây mới…

Cùng ngày, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ quận Tân Phú cũng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập. Sau 15 năm, quận Tân Phú đã thay đổi diện mạo từ một vùng đất còn nhiều khó khăn thành một đô thị mới khang trang. Kinh tế của quận tăng trưởng vượt bậc; hoàn thành nhiều công trình trọng điểm như: trục giao thông Lê Trọng Tấn, Lũy Bán Bích - Hòa Bình - Tân Hóa, Khu liên hợp văn hóa - thể dục thể thao và dân cư Tân Thắng, công trình Bệnh viện quận Tân Phú...

TUẤN VŨ - ÁI CHÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận: Vừa thi công vừa điều chỉnh

Chiều 20-4, Công ty CP BOT Trung Lương - Mỹ Thuận, UBND tỉnh Tiền Giang cùng các cơ quan liên quan đã có buổi làm việc nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận để dự án đảm bảo thông tuyến vào cuối năm 2020 như chỉ đạo của Thường trực Chính phủ. 

Quy hoạch

Quản lý chặt, công trình trái phép vẫn mọc lên

Thường thì khi người dân chỉ chở một xe cát và gạch để xây dựng trên thửa đất của mình cũng bị kiểm tra, lập biên bản (nếu vi phạm). Theo người dân, việc để mọc lên hàng loạt công trình trái phép, xây dựng kiên cố là rất khó lý giải, ngoại trừ có sự tiếp tay hoặc bảo kê từ cán bộ công quyền.

Tin buồn