Chỉ 5 ngày triển khai xong hệ thống FPT.eHospital

(SGGP).- Thông tin từ Tập đoàn FPT cho biết, chỉ trong 5 ngày, FPT IS đã triển khai thành công giai đoạn 1 dự án FPT.eHospital (dự kiến kéo dài 2 - 3 tháng) cho Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II (tỉnh Bạc Liêu).

Theo kế hoạch, vào tháng 10-2016, sau khi trang bị xong thiết bị phần cứng, bệnh viện sẽ đưa vào vận hành hệ thống Thẻ y tế thông minh (OneCard) của FPT IS. Đây sẽ là bệnh viện đầu tiên tại khu vực miền Tây ứng dụng giải pháp này. Với quy mô 500 giường,  khi hoàn thành xây dựng giai đoạn 1, dự án FPT.eHospital sẽ giúp bệnh viện có khả năng khám từ 1.500 - 2.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và 200 - 250 bệnh nhân nội trú mỗi ngày.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Triển vọng xe điện tự lái

Triển vọng xe điện tự lái

Chiếc xe điện tự lái đã chạy thành công trong khu đô thị Ecopark (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Đây là kết quả ban đầu từ sự hợp tác của FPT Software, Yamaha Motor và Tập đoàn Ecopark. 

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Hơn 100 triệu mối đe dọa trực tuyến đã tấn công vào Việt Nam

Kaspersky Lab đã ngăn chặn hơn 100 triệu mối đe dọa trực tuyến (web threats) và hơn 400 triệu mối đe dọa ngoại tuyến (local threats) tại Việt Nam. Đây là một trong những phát hiện quan trọng nằm trong Kaspersky Security Bulletin của Kaspersky Security Network (KSN) năm 2018, thông tin vừa được hãng bảo mật này công bố. 

Thị trường - chính sách

4 Smartphone Samsung đáng mua nhất tháng 4

Với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế cao cấp hàng đầu hiện nay cùng với mức giá hấp dẫn thì Samsung Galaxy Note 8, Note 9, S10, A50 rất được người dùng yêu thích và là 4 chiếc smartphone bán chạy nhất trong tháng 4 này.