Chỉ 5 ngày triển khai xong hệ thống FPT.eHospital

(SGGP).- Thông tin từ Tập đoàn FPT cho biết, chỉ trong 5 ngày, FPT IS đã triển khai thành công giai đoạn 1 dự án FPT.eHospital (dự kiến kéo dài 2 - 3 tháng) cho Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic II (tỉnh Bạc Liêu).

Theo kế hoạch, vào tháng 10-2016, sau khi trang bị xong thiết bị phần cứng, bệnh viện sẽ đưa vào vận hành hệ thống Thẻ y tế thông minh (OneCard) của FPT IS. Đây sẽ là bệnh viện đầu tiên tại khu vực miền Tây ứng dụng giải pháp này. Với quy mô 500 giường,  khi hoàn thành xây dựng giai đoạn 1, dự án FPT.eHospital sẽ giúp bệnh viện có khả năng khám từ 1.500 - 2.000 lượt bệnh nhân ngoại trú và 200 - 250 bệnh nhân nội trú mỗi ngày.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Apple ra mắt nhiều iPhone mới

Rạng sáng nay 13-9 (theo giờ VN), Apple đã tổ chức 1 sự kiện giới thiệu đến người dùng trên toàn thế giới sản phẩm mới nhất của họ. Cũng tại sự kiện này, Apple đã chính thức cung cấp lộ trình nâng cấp phiên bản iOS 12 và macOS Mojave trong thời gian tới.

Câu chuyện công nghệ

Bỗng dưng bị Facebook đòi nợ hơn 1,5 tỷ đồng?

Khách hàng của Facebook là Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh phản ánh họ khá bất ngờ khi “bỗng dưng” bị xóa nội dung trên Fanpage. Chưa hết, phòng khám này còn cho biết Facebook đòi phòng khám phải trả 1,5 tỷ đồng, trong khi chi phí chạy quảng cáo bình quân hàng tháng họ đã trả Facebook là 20 triệu đồng. 

 

Thị trường - chính sách

Minh Tuấn Mobile khuyến mãi lớn cho iPhone XS, XS Max khi lên kệ Việt Nam

Chưa đầy 3 ngày nữa, vào ngày 21-9, bộ đôi iPhone XS và XS Max mới nhất của Apple sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Ngay lúc này đây, rất nhiều chương trình đặt hàng, khuyến mại kích cầu được tung ra, mở ra một mùa mua sắm iPhone mới đầy sôi động.