Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60

SGGPO

Phi đội không tuổi là chương trình truyền hình thực tế đặc biệt với mục đích cung cấp và giải đáp thắc mắc về sức khỏe cho những người lớn tuổi.


Với câu chuyện người thật - việc thật, Phi đội không tuổi là một chương trình truyền hình thực tế xoay quanh những câu chuyện sống khỏe, sống vui của những nhân vật cao tuổi. Đặc biệt thông qua đó là những bài học kinh nghiệm về sức khỏe được chia sẻ bởi các nhân vật tham gia chương trình.

Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 1 Hai nghệ sĩ Vũ Thanh và Bạch Long trong Phi đội không tuổi

Ở mỗi tập phát sóng có sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ gạo cội sẽ cùng được thưởng thức các món ăn dân dã đậm chất vùng miền. Thông qua những bữa cơm thân mật với người dân, các khách mời sẽ có dịp được trải nghiệm và khám phá những vùng đất tươi đẹp, gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ của họ.

Bên cạnh đó, cả 2 sẽ cũng có những cuộc gặp gỡ bất ngờ với những người cao tuổi đặc biệt, mà ở họ mang đến cho người xem những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống. Tưởng chừng ở cái tuổi “xế chiều” ấy rất buồn, cô đơn thế nhưng họ vẫn rất lạc quan, yêu đời với cuộc sống vui khỏe khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thông qua những số phát sóng của chương trình, Phi đội không tuổi muốn đề cao giá trị của sức khỏe: “Sức khỏe là vàng” đồng thời truyền tải thông điệp về sự lạc quan trong cuộc sống “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, đặc biệt ở những người lớn tuổi.

Đảm nhận vai trò nhân vật trải nghiệm chính trong chương trình chính là nghệ sĩ Vũ Thanh. Ông tên thật là Lương Ngọc Thanh, sinh năm 1959 là một diễn viên, nghệ sĩ hài khá quen thuộc với khán giả trên sóng truyền hình.

Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 2
Chương trình truyền hình chỉ dành cho các nghệ sĩ U60 ảnh 3 Cả hai đã có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi tham gia chương trình
Trong số phát sóng đầu tiên, khách mời của chương trình là nghệ sĩ Bạch Long. Dù tuổi cao nhưng nam nghệ sĩ vẫn tham gia hoạt động nghệ thuật miệt mài. Luôn lạc quan, vui vẻ mỗi khi xuất hiện trước công chúng lẫn trong cuộc sống.
 Ngoài nghệ sĩ Bạch Long, dàn khách mời tham gia chương trình còn có: Thụy Mười, Bảo Khương, diễn viên Tùng Yuki,... Phi đội không tuổi phát sóng lúc 21g15 thứ 6 hàng tuần trên HTV9 từ ngày 4-1. 

HẢI DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khi con người thiếu vắng niềm tin...

Khi con người thiếu vắng niềm tin...

Khi con người gặp khó khăn trong cuộc sống, không lý giải được cuộc sống và thiếu vắng niềm tin, họ sẽ tìm đến với tôn giáo và cả tín ngưỡng như một sự giải thoát. Câu chuyện về tổ chức gọi vong, báo oán, giải nghiệp ở chùa Ba Vàng (Quảng Ninh) có lẽ nên được đặt trong bối cảnh như vậy.

Điện ảnh

VFC ra mắt phim về nàng dâu thời hiện đại

Ngày 18-3, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã ra mắt phim truyền hình mới dài 28 tập về đề tài gia đình với tên gọi Nàng dâu order. Dự kiến, phim này sẽ tiếp nối khung phim Việt giờ vàng trên kênh VTV3 vào tối thứ hai, thứ ba hàng tuần.

Âm nhạc

Gia đình nhạc sĩ Trần Thiện Thanh lên tiếng về tác quyền Hoa trinh nữ

Sau khi ca sĩ Đức Tuấn phát hành đĩa đơn Hoa trinh nữ (một nhạc phẩm của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh), ca sĩ Mỹ Lan (người tình cuối đời) của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh - đã lên tiếng về việc Đức Tuấn hát sai lời, tự ý sửa lời. Thậm chí bà còn đòi cấm lưu hành album Một ngày ta được yêu do ca sĩ Đức Tuấn phát hành có ca khúc Hoa trinh nữ trong đó. 

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật