Chương trình học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 14 - 570 triệu đồng giúp học sinh, sinh viên ngành y

Sáng 27-3, tại Báo SGGP, Hội đồng quản lý Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã tổ chức buổi họp triển khai chương trình học bổng lần thứ 14 - năm 2012. Tham dự có đại diện Sở Y tế TPHCM, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ, Bệnh viện Phụ sản quốc tế Sài Gòn, Công ty Zuellig Pharma Việt Nam, cùng các thành viên ban quản lý quỹ và đại diện hai đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TPHCM).

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Năm học “Sinh viên với khởi nghiệp”

Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG TPHCM) vừa tổ chức khai khóa năm học 2017 -2018 với chủ đề “Sinh viên với khởi nghiệp”. Không chỉ là buổi khai giảng thuần túy, lễ khai khóa của ĐHQG TPHCM đã tạo dấu ấn mạnh cho sinh viên khi bước vào giảng đường đại học và xác định ngay mục tiêu trong năm đầu học tập là “khởi nghiệp” theo đúng tinh thần của Chính phủ, xã hội đang đặt ra.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng năm 2017 cho 135 SV ngành y

Sáng 16-5, tại Tòa nhà Văn hóa Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng, Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 19 - năm 2017 được tổ chức trang trọng. Hơn 900 triệu đồng đã được trao cho 135 sinh viên y khoa.

 

Giải thưởng tôn đức thắng

Long “ong thợ”

Không chỉ bản lĩnh, giàu nghị lực sống, ở Xí nghiệp Bao bì (Tổng công ty Liskin), Nguyễn Thành Long (29 tuổi) còn được đồng nghiệp, bạn bè tin yêu, biết đến như một “chú ong thợ” cần mẫn, siêng năng và rất sáng tạo trong công việc.