Học sinh dẫn người vào trường đánh giáo viên

SGGP
Ngày 30-8, ông Lê Văn Kiệt, Hiệu trưởng Trường THPT Cao Bá Quát (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), cho biết đã báo cơ quan công an vụ việc một học sinh lớp 10 của nhà trường đã dẫn người lạ vào đánh giáo viên của trường gãy xương mũi.

Giáo viên bị đánh là ông Khương Văn Bảo, Phó Bí thư Đoàn trường, Tổ trưởng Tổ giám thị, dạy môn Giáo dục công dân tại Trường THPT Cao Bá Quát.

Theo ông Lê Văn Kiệt, vào khoảng 7 giờ ngày 25-8, thầy Khương Văn Bảo đang trực ở văn phòng Đoàn trường thì em P.H.H. (học sinh lớp 10) dẫn theo 2 người đàn ông vào gặp. Hai người này tự xưng là phụ huynh của em H. và bất ngờ ra tay đánh thầy Bảo tới tấp. 

Thầy Bảo sau đó chạy được ra sân trường cầu cứu đồng nghiệp và khi thấy nhiều giáo viên khác đến can ngăn thì 2 người đàn ông trên mới rời khỏi sân trường. 

Thầy Bảo được các đồng nghiệp đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột) cấp cứu trong tình trạng bị gãy xương mũi. 

Trước đó, vào ngày 24-8, em H. và một học sinh khác trong trường đánh nhau. Thầy Bảo đã mời 2 học sinh này vào văn phòng Đoàn nhắc nhở rồi cho về lớp học.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

Cho tới 22 giờ ngày 21-1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương đang có 6 nạn nhân vụ đâm xe kinh hoàng trên Quốc lộ 5 chiều cùng ngày. Ghi nhận của phóng viên, các nạn nhân đều tỉnh táo, tuy nhiên, tới 22 giờ 15, bệnh viện đưa các nạn nhân đi chụp chiếu lại lần 2.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án