Học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học

SGGP
Bực tức vì bạn mình bị cô giáo thu vở khi đang học môn khác trong giờ môn tiếng Anh, một nam sinh đã bóp cổ cô giáo ngay tại lớp học.

Tin liên quan

Trường THCS Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre nơi xảy ra vụ việc

Trường THCS Tân Thạch, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre nơi xảy ra vụ việc

Ngày 7-3, ông Nguyễn Thành Lộc, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre xác nhận, có sự việc học sinh trường THCS Tân Thạch bóp cổ cô giáo ngay tại lớp. 

Ông Nguyễn Thành Lộc cho biết, Phòng GD-ĐT huyện đang cùng với cơ quan chức năng tiến hành xác minh, làm rõ để có hướng xử lý kịp thời và sẽ thông tin khi có kết luận về vụ việc.

Vụ việc trên xảy ra vào ngày 2-3 tại trường THCS Tân Thạch. Trong giờ học môn tiếng Anh do cô C.T.N. đứng lớp. Khi đang dạy thì cô này phát hiện một học sinh nữ đang học bài môn khác nên yêu cầu học sinh này không làm việc riêng, không học môn này trong giờ môn khác. 

Sau nhiều lần nhắc nhở, học sinh này vẫn không nghe nên cô C.T.N. đã thu vở môn học khác của nữ sinh này. Ngay lúc đó, nam sinh N.V.M.T. ngồi phía sau văng tục với cô C.T.N. nên cô này đã mời 2 giáo viên khác đang dạy ở lớp bên cạnh sang chứng kiến vụ việc và răn đe N.V.M.T.. Đến lúc này, nam sinh N.V.M.T. vẫn tiếp tục vừa chửi vừa bóp cổ cô giáo ngay tại lớp trước sự chứng kiến của 2 giáo viên khác và toàn bộ học sinh. 

Sau đó, nhờ sự can ngăn của giáo viên và học sinh, cô C.T.N. mới thoát ra được.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TPHCM thăm nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Lãnh đạo TPHCM thăm nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều 14-11, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến thăm gia đình Nhà giáo nhân dân, Phó giáo sư - Tiến sĩ Huỳnh Văn Hoàng, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa TPHCM.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản năm 2018: Những người thắp lửa thành công

Bậc trung học cơ sở (THCS) là bậc học mang tính chuyển tiếp, có vai trò định hình nhân cách và lựa chọn nghề nghiệp tương lai cho các em. Người thầy ngoài trách nhiệm truyền đạt tri thức còn là nguồn khích lệ về tinh thần, truyền lửa đam mê, giúp học sinh vững vàng hơn trước nhiều ngã rẽ cuộc đời. 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Sức lan tỏa từ học bổng Nguyễn Văn Hưởng

Để trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng cho sinh viên ngành y lần thứ 20 - năm 2018, từ danh sách đề xuất của 2 đơn vị thụ hưởng là Đại học Y Dược TPHCM và Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Báo SGGP đã cử phóng viên tiếp cận xác minh gia cảnh của từng sinh viên được đề nghị xét nhận học bổng. Qua các bài báo về nghị lực, quyết tâm vượt khó của các em, nhiều bạn đọc đã đồng cảm, chân thành chia sẻ với các em.

Giải thưởng tôn đức thắng

Người truyền cảm hứng sáng tạo

Bằng sự nhiệt thành, đam mê, lửa nghề trong công việc, trung bình mỗi năm kỹ sư Huỳnh Ngọc Thạch (32 tuổi), Tổ phó Tổ in - Công ty cổ phần In nhãn hàng An Lạc, đã nghiên cứu thành công từ 7 - 10 cải tiến kỹ thuật, giúp đơn vị làm lợi hàng tỷ đồng. Mọi người thường gọi anh là “Thạch sáng tạo”.