Hội thi cán bộ Dân vận khéo 2018

SGGPO
Hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, 19 năm ngày Dân vận của cả nước, ngày 20-9, Quận ủy quận 8 (TPHCM) tổ chức Hội thi “Cán bộ Dân vận khéo năm 2018”. 

Đến dự có đồng chí Lê Trọng Hiếu, Phó Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Hội thi thu hút 48 cán bộ, công chức, viên chức lao động… công tác tại các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể tại quận 8 tham gia.

Theo đó, các thí sinh sẽ tranh tài qua 2 vòng thi. Ở vòng thi vòng loại (thi cá nhân), các thí sinh sẽ trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi tự luận có nội dung hiến kế góp phần nâng cao chất lượng công tác dân vận và phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

Hội thi cán bộ Dân vận khéo 2018 ảnh 1 Lãnh đạo TPHCM và quận 8 nhấn nút khai mạc hội thi 

Các thí sinh đạt kết quả cao ở vòng loại sẽ tiếp tục được phân đội để thi vòng chung kết. Ở vòng thi này, mỗi đội sẽ chọn tình huống và xử lý tình huống bằng hình thức sân khấu hóa, phản ánh các vấn đề tại địa phương, cơ quan, đơn vị của mình.

Phát biểu tại lễ khai mạc hội thi, Phó Bí thư Quận ủy Quận 8 Nguyễn Thanh Xuân nhấn mạnh, hội thi “Cán bộ Dân vận khéo năm 2018” góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận. Đồng thời giúp đội ngũ những người làm công tác dân vận có thêm cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác dân vận, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tấm chân tình của người cách mạng

Cả cuộc đời cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự bình yên của nhân dân. Khi thời bình, cái chất và sự hy sinh của người cách mạng vẫn nguyên vẹn, họ gạt bỏ những lợi ích cá nhân để chung tay cùng cộng đồng đem lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Để đoàn thanh niên là đội dự bị tin cậy của Đảng

Có người cho rằng mình phải thật sự xứng đáng mới vào Đảng, khi vào Đảng cũng không tạo được khác biệt. Có người cũng suy nghĩ khi vào Đảng thì phải xứng đáng và phải làm được gì đó cho Đảng, nếu không thì không nên vào Đảng...

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính