Khánh thành dự án cải tạo hệ thống điện Bệnh viện Quân y 175

SGGPO
Chiều 26-2, Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng) đã tổ chức lễ khánh thành dự án cải tạo hệ thống điện Bệnh viện Quân y 175. Công trình có tổng nguồn vốn đầu tư hơn 156,2 tỷ đồng do UBND TPHCM tài trợ từ nguồn ngân sách của TP.

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành dự án cải tạo hệ thống điện Bệnh viện Quân y 175

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành dự án cải tạo hệ thống điện Bệnh viện Quân y 175

Dự án cải tạo hệ thống điện Bệnh viện Quân y 175 được khởi công từ tháng 11-2016 với mục tiêu xây dựng, cải tạo, nâng cấp hàng loạt hạng mục gồm: hệ thống dây và trạm biến áp điện, 3 máy phát điện công suất mỗi máy 2.000kVA 0,4kV, 1 máy phát điện công suất 1.000kVA 0,4kV, hệ thống cáp ngầm, lưới điện trung thế, hệ thống giám sát và điều khiến hạ thế và trung thế SCADA, hệ thống chống sét và nối đất, các hạng mục phụ trợ của công trình.  

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Thu biểu dương chủ đầu tư đã triển khai dự án bảo đảm đúng tiến độ, chất lượng. Thời gian qua, lãnh đạo TPHCM luôn đánh giá cao vai trò và những đóng góp của Bệnh viện Quân y 175 trong mạng lưới y tế của TP, hợp tác với các bệnh viện trên địa bàn TP thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, giảm tải bệnh viện".

Dự áncải tạo hệ thống điện hoàn thành giúp Bệnh viện Quân y 175 bảo đảm được nguồn điện cung cấp cho hoạt động chuyên môn được liên tục, ổn định và an toàn, phục vụ tốt yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và người dân.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dịch tả heo châu Phi lan đến Thừa Thiên – Huế

Dịch tả heo châu Phi lan đến Thừa Thiên – Huế

Mẫu xét nghiệm những con heo chết của một hộ dân ở thôn Hiền An, xã Phong Sơn, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho kết quả dương tính với virus dịch tả heo châu Phi.

Sức khỏe cộng đồng

Chớ coi thường bệnh xơ vữa động mạch

Xơ vữa động mạch có thể ảnh hưởng đến bất kỳ động mạch nào trong cơ thể, bao gồm các động mạch ở tim, não, thận, tay, chân... Khi động mạch của cơ quan nào bị xơ vữa sẽ phát triển bệnh ở cơ quan đó. 

Tư vấn dinh dưỡng

Khỏe để du xuân-Để du lịch trọn niềm vui

Sau một năm học tập chăm chỉ và làm việc vất vả, chúng ta ai cũng cần lắm một kỳ nghỉ Tết và những chuyến du xuân đúng nghĩa để giảm bớt căng thẳng, và giúp tinh thần sảng khoái hơn trong năm mới. Để tận hưởng kỳ nghỉ một cách trọn vẹn nhất, tinh thần và sức khỏe ổn định là điều không thể thiếu. Việc vui chơi và chế độ ăn uống trong những ngày xuân đầu năm là chìa khóa quan trọng, giúp duy trì tốt tình trạng sức khỏe về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Thuốc

Cảnh giác với thực phẩm chức năng giảm cân bán trên thị trường

Theo ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế, hiện nay trên thị trường sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đang có những cơ sở sản xuất, kinh doanh lợi dụng tâm lý muốn giảm cân của người dân để tư vấn bán hàng, quảng cáo tâng bốc công dụng sản phẩm hoặc đưa chất cấm vào sản phẩm mà không hề công bố gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng.