Khởi tố, ra lệnh bắt tạm giam kẻ dùng súng bắn chết người ở Đức Thọ

SGGPO
Sau khi bị bắn trúng vào vùng ngực, Trần Cao Ng. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh nhưng đã tử vong do mất máu cấp.

Tin liên quan

Hiện trường xảy ra vụ nổ súng

Hiện trường xảy ra vụ nổ súng

Ngày 26-9, nguồn tin từ Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh cho biết, vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Lê Hoàng Anh (30 tuổi, trú tại thôn Yên Cường, xã Đức Lạc, Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) về tội “Giết người” theo đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Trên cơ sở điều tra bước đầu xác định, do mâu thuẫn từ trước giữa Lê Hoàng Anh với Nguyễn Song Thao (31 tuổi, trú tại xã Đức An, Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) nên khoảng 15 giờ ngày 20-9-2018, Nguyễn Xuân Tập (em trai Thao) đã gọi điện cho Lê Hoàng Anh và xảy ra xích mích, thách thức đánh nhau, từ đó Tập rủ thêm những người khác trong đó có Trần Cao Ng. (34 tuổi, trú tại thôn Thanh Đình, xã Đức Thanh, huyện Đức Thọ) đến gặp Lê Hoàng Anh để đánh nhau.

Khoảng 16 giờ 30 phút cùng ngày, Tập cùng nhóm người đi xe đến gần cổng nhà Lê Hoàng Anh thì xuống xe. Lúc này, Trần Cao Ng. là người đi trước tiên vừa bước vào cổng thì bị Anh sử dụng loại súng thể thao bắn một phát vào vùng ngực khiến nạn nhân bị thương nặng.
Sau đó, Trần Cao Ng. quay lại cùng mọi người bỏ chạy nhưng Anh tiếp tục dùng súng đuổi bắn tiếp 1 phát vào xe Innova mang biển kiểm soát 38A - 099…
Sau khi bị bắn trúng vào vùng ngực, Trần Cao Ng. được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ nhưng đã tử vong do mất máu cấp....

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Lê Hoàng Anh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng dùng súng bắn chết người ảnh 1 Vỏ đạn được phát hiện tại hiện trường
 Hiện nay Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đang truy bắt bị can Lê Hoàng Anh.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Quy định pháp luật về xuất bản điện tử

Khái niệm “xuất bản điện tử” có thể còn xa lạ đối với nhiều người, nhưng bản chất là việc một tác phẩm thay vì xuất bản thành sách và đưa ra thị trường, thì được đăng tải lên internet ở một website của nhà xuất bản đã đăng ký hoạt động xuất bản điện tử.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.