Khởi tố vụ án giết người vứt xác phi tang

SGGP
Ngày 25-6, Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Hùng Dũng (50 tuổi) và vợ là Lê Thị Phương Oanh (49 tuổi, cùng trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, bà Oanh có vay của bà Văn Thị Thanh Nga (56 tuổi, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà) số tiền 200 triệu đồng và không có khả năng chi trả nên lên kế hoạch giết bà Nga để khỏi trả nợ. 

Sáng 20-6, Oanh nhắn tin cho bà Nga nhờ đi chợ mua thức ăn mang đến khu chung cư C2 (phường Nại Hiên Đông) của vợ chồng Oanh và Dũng. 

Trong lúc bà Nga đang ngồi nói chuyện với Oanh thì bị Dũng dùng dây dù siết cổ từ phía sau cho đến chết. 

Sau đó Dũng sử dụng dây thép để trói chân tay nạn nhân, rồi bỏ vào thùng xốp, dùng xe máy chở thi thể nạn nhân ném xuống vịnh Mân Quang (quận Sơn Trà) để phi tang. 

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngay trong ngày 21-6, cơ quan công an đã bắt Oanh và Dũng để phục vụ công tác điều tra.

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truy nã 2 đối tượng đặc biệt nguy hiểm

Truy nã 2 đối tượng đặc biệt nguy hiểm

Cơ quan CSĐT, Công an TP Hà Nội đã Quyết định truy nã đối với Đào Anh Dũng (SN 1979), trú tại phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội và Trần Ninh Hà (SN 1972), trú tại phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng...

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố bị can các đối tượng liên quan trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Tối 14-11, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can, thực hiện Lệnh bắt tạm giam, Lệnh khám xét và các Quyết định phê chuẩn của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đối với các đối tượng liên quan trong vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần Hóa dầu và Nhiên liệu sinh học Dầu khí (Vụ án Ethanol Phú Thọ).