Không tăng giá xăng

SGGPO

Bắt đầu từ 15 giờ chiều 5-12, ngoại trừ dầu diesel 0,05S tăng 150 đồng/lít bán ra ở mức tối đa 15.169 đồng/lít, các mặt hàng xăng, dầu còn lại giữ nguyên giá.

Không tăng giá xăng trong phiên điều chỉnh đầu tháng 12

Không tăng giá xăng trong phiên điều chỉnh đầu tháng 12

Trong phiên điều chỉnh giá xăng ngày 5-12, liên bộ Tài chính - Công Thương quyết định giữ nguyên mức bán lẻ đối với xăng RON 92. Cơ quan điều hành cũng giữ nguyên mức trích lập Quỹ bình ổn giá xăng dầu đối với các mặt hàng xăng, dầu như hiện hành.

Theo đó, sau khi thực hiện trích lập và chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu, xăng RON 92 được giữ ổn định với giá bán lẻ 18.580 đồng/lít, xăng E5 cũng giữ nguyên với mức bán lẻ 18.243 đồng/lít. Ngoài ra, dầu hỏa là 13.617 đồng/lít, dầu ma dút 12.382 đồng/kg.

Theo yêu cầu của  liên bộ Tài chính - Công Thương, mức chi từ Quỹ bình ổn giá xăng dầu có sự điều chỉnh. Cụ thể, với xăng khoáng là 585 đồng/lít (kỳ trước là 600 đồng/lít), xăng E5 là 604 đồng/lít (kỳ trước là 600 đồng/lít), dầu diesel 388 đồng/lít (kỳ trước là 300 đồng/lít), dầu hỏa 485 đồng/lít (kỳ trước là 400 đồng/lít), dầu ma dút 239 đồng/kg (kỳ trước là 350 đồng/kg).

NGỌC QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiêu thụ xăng E5 RON 92 đang tăng dần

Tiêu thụ xăng E5 RON 92 đang tăng dần

Tại TPHCM, Sở Công thương TP cho biết, từ đầu năm đến nay, sản lượng xăng tiêu thụ trên địa bàn đạt khoảng 130.100m³/tháng. 

Địa ốc

Bất động sản Long An thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An thời gian qua được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng đón lỏng xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm cho thị trường bất động sản Long An thời gian qua phát triển khá mạnh, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đầu tư

Tập đoàn T&T ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Tập đoàn Mitsui và Tập đoàn y tế Eiwwakai

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tham dự Hội nghị Cấp cao hợp tác Mê Kông - Nhật Bản tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và thăm Nhật Bản từ ngày 7 đến ngày 10-10. Tập đoàn T&T Group vinh dự được tháp tùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong chuyến thăm này.

Thông tin kinh tế

Đi tìm không gian sống thư thái giữa Sài Gòn

Những chuyển động theo “xu hướng xanh” của thị trường bất động sản phần nào phản ánh một thực tế rằng, người mua nhà hay căn hộ hiện nay không chỉ lựa chọn sản phẩm có vị trí đẹp, tiện nghi, đảm bảo tính pháp lý mà còn đặc biệt chú trọng tới không gian sống xanh, đủ đầy tiện ích và cộng đồng cư dân văn minh.

Thông tin kinh tế