Người dân tò mò xem bắp chuối có hình thù kỳ lạ

SGGPO

Những ngày qua, đông đảo người dân tại TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu bị thu hút bởi một bắp chuối (hoa chuối) có hình thù khác thường.

Bắp chuối trên được anh Lưu Minh Phụng (32 tuổi), ngụ tại khóm 1, phường 1, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) phát hiện tại vườn nhà của mình.

Anh Phụng cho biết, ngày 18-8-2018, trong gia đình có đám giỗ, anh ra vườn chuối sau nhà để tìm bắp chuối về làm rau sống thì bất ngờ phát hiện bắp chuối trên có hình thù quái dị nên anh chặt về để mọi người xem.

Người dân tò mò xem bắp chuối có hình thù kỳ lạ ảnh 1 Hình dạng khác thường của bắp chuối. Ảnh: TUẤN QUANG

Khi nhìn thấy bắp chuối trên, nhiều người tại đám giỗ đều cảm thấy kinh ngạc, vì hình thù của bắp chuối không giống với những bắp chuối thông thường.

Bắp chuối trên có hình như một bó hoa, xòe ra cân xứng 2 bên với chi chít các họa tiết trông rất lạ mắt, anh Phụng cho biết thêm.

Người dân tò mò xem bắp chuối có hình thù kỳ lạ ảnh 2 Một số người thích thú chụp ảnh với bắp chuối. Ảnh: TUẤN QUANG

Chị Trần Thị Tuyết, ngụ tại phường 1, TP Bạc Liêu cho biết: "Trước giờ, tui chưa bao giờ thấy cái bắp chuối nào có hình thù kỳ lạ như vậy. Tui và nhiều người hàng xóm rất hiếu kỳ, nên đã đến xem cho tận mắt".

Người dân tò mò xem bắp chuối có hình thù kỳ lạ ảnh 3 Đông đảo người dân đến xem bắp chuối có hình dạng kỳ lạ. Ảnh: TUẤN QUANG

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Các hộ dân canh tác ở đất vườn rau Tân Bình đang kê khai, nhận tiền hỗ trợ tại UBND phường 6, quận Tân Bình

Khu vườn rau Tân Bình - người dân trông chờ sự thay đổi khang trang

55/124 hộ dân canh tác trên đất vườn rau, được quy hoạch xây dựng công trình công cộng (phường 6, quận Tân Bình, TPHCM) đã kê khai, đăng ký nhận tiền hỗ trợ. Hiện 8 hộ dân đã ký nhận 50% tiền hỗ trợ với sự phấn khởi. Trong số này, có hộ trước đây rất tích cực đi khiếu nại, yêu cầu cấp chủ quyền.

Giao thông - Đô thị

Dự án giao thông BT ở Cà Mau tiếp tục “rề rà”

Sở GT-VT Cà Mau vừa cho biết, dự án đầu tư xây dựng đường phía bờ Nam Sông Đốc nối vào quốc lộ 1A (đi qua địa bàn huyện Trần Văn Thời và Cái Nước) hiện còn nhiều hộ dân chưa giao mặt bằng.

Quy hoạch

Tin buồn