Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và trẻ mồ côi TPHCM

Nhận dạy nghề và ăn ở miễn phí

Giám đốc Trung tâm Dạy nghề người khuyết tật và trẻ mồ côi (Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TPHCM) Đặng Hồng Nhựt vừa cho biết, trung tâm đang nhận dạy nghề cho học viên khuyết tật và trẻ mồ côi từ 16-35 tuổi trên địa bàn toàn quốc với trên 10 ngành học như: may công nghiệp, may gia đình, thiết kế thời trang, làm hoa vải, thêu tay-thêu máy, tin học văn phòng, tranh ghép gỗ, điện-điện tử, massage, khởi sự doanh nghiệp, sửa xe gắn máy…

Trung tâm sẽ miễn toàn bộ chi phí học nghề, ăn ở tại ký túc xá với sức chứa trên 100 người. Qua hơn 1 năm thành lập (6-2006), trung tâm đã mở được 30 lớp đào tạo với 256 lượt học viên và đã giới thiệu trên 160 em có việc làm. Người khuyết tật và trẻ mồ côi có nhu cầu học nghề, liên lạc địa chỉ của trung tâm: ấp 6, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TPHCM. Điện thoại: 08.7136273- 08.7138476.

H.N.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Rà soát, trả lại quyền lợi hợp pháp của người dân trong vùng quy hoạch

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM phối hợp với các quận, huyện và sở ngành chức năng đã tiến hành rà soát, điều chỉnh quy hoạch trên địa bàn thành phố. Việc này vừa nhằm trả lại quyền lợi hợp pháp của người dân trong vùng quy hoạch, đồng thời loại bỏ những quy hoạch thiếu khả thi, tạo điều kiện cho thành phố phát triển bền vững hơn. 

Tin buồn