Ô tô lao xuống hố nước, 1 người chết, 4 người bị thương

SGGPO

Khoảng 13 giờ 30 ngày 12-7, trên quốc lộ 15A đoạn qua xã Nam Hưng (huyện Nam Đàn, Nghệ An) đã xảy một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người chết, 4 người bị thương.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: N.A.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: N.A.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe ô tô 7 chỗ BKS 37A-187.26 lưu thông theo hướng từ huyện Nam Đàn lên huyện Đô Lương. Khi cách khúc cua Dốc Ba Cấp khoảng 1km (thuộc địa bàn xã Nam Hưng) thì bất ngờ xe lao xuống một hố nước bên đường và lật ngửa.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng phá cửa xe đưa người bên trong ra ngoài. Tuy nhiên, tài xế (chưa rõ tên tuổi) đã tử vong, còn 4 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Xe ben va chạm với xe bồn, 2 cha con tử vong

Vụ va chạm giữa xe ben và xe bồn chở dầu diễn ra ở Quốc lộ 56, vòng xoay Đức Mỹ, thuộc địa phận xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào sáng 19-7 khiến cho 2 phương tiện bốc cháy dữ dội. Vụ việc còn khiến cho 2 người tử vong.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án