Phát động giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2017

(SGGP).- Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường, do Thành Đoàn TPHCM phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức.

Theo ban tổ chức, giải thưởng Euréka năm 2017 được triển khai và thực hiện từ tháng 4-2017 đến tháng 12-2017, dành cho đối tượng là sinh viên hiện đang học tập tại các trường cao đẳng, đại học và học viện trên toàn quốc, theo 2 hình thức cá nhân hoặc nhóm, tham gia nghiên cứu 12 lĩnh vực, bao gồm: Xã hội và Nhân văn; Giáo dục; Kinh tế; Pháp lý; Kỹ thuật; Quy hoạch, Kiến trúc và Xây dựng; Công nghệ thông tin; Công nghệ Hóa, Dược; Công nghệ Sinh - Y sinh; Nông lâm ngư nghiệp; Tài nguyên và Môi trường, Công nghệ Thực phẩm.

Nguồn: khoa học trẻ

Ban tổ chức sẽ tiếp nhận hồ sơ và đề tài tham gia giải thưởng từ nay đến trước ngày 30-9-2017 tại Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TPHCM (Số 1, Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1). Hội đồng khoa học sẽ xét chọn từ các đề tài đạt giải nhất của tất cả các lĩnh vực, chọn ra 1 đề tài có chất lượng và có điểm số cao nhất để trao giải đặc biệt trị giá 20 triệu đồng.

GIA QUẢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lao động trẻ học tiếng Nhật tại Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao TPHCM

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0: Cơ hội và thách thức

Theo PGS-TS Lê Hoài Quốc, Trưởng ban quản lý Khu Công nghệ cao TPHCM, cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (cách mạng công nghệ 4.0) tạo ra nhiều cơ hội mới, nhưng đồng thời cũng đặt ra thách thức không nhỏ cho các mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh cũ.  

Sản phẩm công nghệ

Microsoft Teams giúp làm việc hiệu quả hơn

Office 365 được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu độc đáo của từng nhóm riêng biệt,  với các ứng dụng dựng theo yêu cầu làm việc của các thành viên theo mục tiêu. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách