SATRA khuyến mãi “mua 1 tặng 1” cà phê phin giấy Lee’s Coffee

Từ ngày 6-3 đến 24-5, hệ thống bán lẻ của SATRA (Satramart, Satrafoods) đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi “mua 1 tặng 1” thương hiệu cà phê phin giấy Lee’s Coffee được nhập khẩu từ Mỹ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khi khách hàng mua một sản phẩm cà phê phin giấy Parisan hoặc cà phê phin giấy New Orleans của thương hiệu Lee’s Coffee sẽ được tặng thêm 1 sản phẩm cùng loại.

Hiện sản phẩm cà phê phin giấy Parisan và New Orleans có giá bán hơn 128.000 đồng/hộp và hơn 16.000/gói.

Cà phê phin giấy của Lee’s Coffee cam kết lấy nguồn từ cà phê rang xay tươi ngon, sạch. Để sử dụng, người dùng chỉ cần xé gói cà phê ra, sau đó tách và máng hai quai cầm lên miệng ly, đổ nước sôi vào và đợi mùi thơm tỏa ra là có thể dùng được. Người dùng thích uống ngọt thì cho thêm đường, muốn béo hơn thì cho sữa. Điều đặc biệt, với cà phê phin giấy của Lee’s Coffee, người dùng có thể pha chế bất kỳ đâu, có thể thưởng thức bất cứ lúc nào và có thể tùy ý theo sở thích.

Sản phẩm cà phê phin giấy của Lee’s Coffee hiện đang được bán tại 84 cửa hàng Satrafoods, hệ thống Satramart của SATRA.

Cùng với Lee’s Sandwiches, Lee’s Coffee là thương hiệu cà phê tại Mỹ do ông Chiêu Lê – một người Mỹ gốc Việt sáng lập đã nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều tín đồ cà phê ở nơi đây ưa chuộng, bởi độ ngon miệng, độ sóng sánh hoàn hảo. Đây cũng là lý do tại sao Lee’s Coffee trở thành thương hiệu bán chạy tại Costco – một trong những siêu thị bán sỉ & lẻ lớn nhất tại Mỹ.

Xem chi tiết danh sách 84 cửa hàng Satrafoods tại http://satrafoods.com.vn/vn/khuyen-mai/khuyen-mai-mua-1-tang-1-lees-coffee.html

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Đường tồn kho kỷ lục

Chiều 24-5, Chủ tịch Hiệp hội Mía đường Việt Nam nêu nguyên nhân dẫn đến các nhà máy đường tồn kho ở mức cao nhất từ trước đến nay, gần 750.000 tấn, bằng 50% sản lượng chế biến.

Địa ốc

Nông nghiệp

Nuôi cá cảnh xuất khẩu

Nuôi cá cảnh là một trong những chương trình trọng điểm của phát triển nông nghiệp đô thị trên địa bàn TPHCM.

Thông tin kinh tế