SATRA khuyến mãi “mua 1 tặng 1” cà phê phin giấy Lee’s Coffee

Từ ngày 6-3 đến 24-5, hệ thống bán lẻ của SATRA (Satramart, Satrafoods) đồng loạt triển khai chương trình khuyến mãi “mua 1 tặng 1” thương hiệu cà phê phin giấy Lee’s Coffee được nhập khẩu từ Mỹ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khi khách hàng mua một sản phẩm cà phê phin giấy Parisan hoặc cà phê phin giấy New Orleans của thương hiệu Lee’s Coffee sẽ được tặng thêm 1 sản phẩm cùng loại.

Hiện sản phẩm cà phê phin giấy Parisan và New Orleans có giá bán hơn 128.000 đồng/hộp và hơn 16.000/gói.

Cà phê phin giấy của Lee’s Coffee cam kết lấy nguồn từ cà phê rang xay tươi ngon, sạch. Để sử dụng, người dùng chỉ cần xé gói cà phê ra, sau đó tách và máng hai quai cầm lên miệng ly, đổ nước sôi vào và đợi mùi thơm tỏa ra là có thể dùng được. Người dùng thích uống ngọt thì cho thêm đường, muốn béo hơn thì cho sữa. Điều đặc biệt, với cà phê phin giấy của Lee’s Coffee, người dùng có thể pha chế bất kỳ đâu, có thể thưởng thức bất cứ lúc nào và có thể tùy ý theo sở thích.

Sản phẩm cà phê phin giấy của Lee’s Coffee hiện đang được bán tại 84 cửa hàng Satrafoods, hệ thống Satramart của SATRA.

Cùng với Lee’s Sandwiches, Lee’s Coffee là thương hiệu cà phê tại Mỹ do ông Chiêu Lê – một người Mỹ gốc Việt sáng lập đã nhanh chóng nổi tiếng và được nhiều tín đồ cà phê ở nơi đây ưa chuộng, bởi độ ngon miệng, độ sóng sánh hoàn hảo. Đây cũng là lý do tại sao Lee’s Coffee trở thành thương hiệu bán chạy tại Costco – một trong những siêu thị bán sỉ & lẻ lớn nhất tại Mỹ.

Xem chi tiết danh sách 84 cửa hàng Satrafoods tại http://satrafoods.com.vn/vn/khuyen-mai/khuyen-mai-mua-1-tang-1-lees-coffee.html

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Lãi suất cuối năm khó giảm

Chính phủ vừa giao Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam phấn đấu tiếp tục giảm 0,5% lãi suất cho vay từ nay đến cuối năm 2017. Nhiều ý kiến cho rằng, với chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm được điều chỉnh lên 21%, ngân hàng sẽ gặp khó khăn về vốn, vì tín dụng thường tăng mạnh vào những tháng cao điểm kinh doanh cuối năm.  

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Thông tin kinh tế