Tặng Kỷ niệm chương cho ông Hatano Toru, Tùy viên cảnh sát Nhật Bản tại Việt Nam

SGGP
Ngày 6-8, tại Hà Nội, Bộ Công an Việt Nam đã tổ chức trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc” cho ông Hatano Toru, Bí thư thứ nhất, Tùy viên cảnh sát Nhật Bản tại Việt Nam.

Thay mặt Bộ Công an, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành nhiệt liệt chúc mừng ông Hatano Toru đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và đánh giá cao sự đóng góp trong việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam với Cơ quan Cảnh sát quốc gia Nhật Bản trên nhiều lĩnh vực, như: trao đổi thông tin về an ninh, xử lý các vụ việc vi phạm pháp luật của công dân nước này đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước kia; phối hợp, tổ chức, kết nối các dự án về viện trợ trang thiết bị và tập huấn về công tác phòng, chữa cháy; trang bị tàu tuần tra cho lực lượng cảnh sát giao thông đường thủy của Việt Nam. 

NGUYỄN QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nắm tay nhau vượt qua nghèo khó

Từ miếng đất bỏ hoang hay cái nghề thêu có sẵn, các chị đã sáng tạo thực hiện những mô hình trồng sen, trồng rau sạch, mở lớp dạy nghề… để không chỉ bản thân vượt qua nghèo khó mà còn giúp nhiều chị em khác thoát nghèo. 

Xây dựng Đảng

Nhìn thẳng thực trạng công nhân, sinh viên ngại vào Đảng - Bài 3: Đổi mới từ đâu?

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM Trần Đoàn Trung cho rằng, điều quan trọng nhất với nguồn dự bị kết nạp Đảng là quan điểm, nhận thức về chính trị hiện nay, chứ không phải là lịch sử chính trị. Làm được như vậy, quần chúng sẽ thấy thoải mái, nhẹ nhàng và thuận tiện hơn khi vào Đảng. 

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính