Trao giải cuộc thi vẽ tranh “Họa sĩ giao thông”

SGGP
Nằm trong chương trình “Hè vui an toàn - Bé hiểu giao thông” do Hãng phim Trẻ tổ chức, ngày 28-8, cuộc thi vẽ tranh “Họa sĩ giao thông” tổ chức lễ trao giải cho các cá nhân, tập thể xuất sắc.

Hơn 10.000 bài dự thi đã bám sát 10 nguyên tắc ứng xử khi tham gia giao thông: Đi đúng làn đường, phần đường quy định; nhường đường cho người đi bộ, nhường đường cho người tàn tật, người già, phụ nữ có thai và trẻ em; nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu đèn giao thông; đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe; không chở quá người quy định...

Ban tổ chức trao 3 giải tập thể cho Quận đoàn 7 (TPHCM), Quận đoàn Cầu Giấy (Hà Nội), Quận đoàn Hồng Bàng (Hải Phòng). Về giải cá nhân: 4 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì, 1 giải nhất (Phan Lê Minh Thùy đến từ huyện Hóc Môn, TPHCM).

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện ảnh

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11. 

Âm nhạc

Đêm hòa nhạc Việt Nam - Hà Lan

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Hà Lan sẽ tổ chức đêm hòa nhạc đặc biệt với những tác phẩm dành cho kèn clarinet và bản giao hưởng hay nhất của Brahms vào tối 18-11 tại Nhà hát thành phố.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Niềm vui giặt tã

Các nàng tiên phai dần trong trí nhớ
bây giờ anh quay lại cõi đời
với om, xoong, niêu, nồi
với mỗi ngày niềm vui giặt tã

Mỹ thuật

Di sản mỹ thuật của Lê Thị Lựu trở về cố hương

Lần đầu tiên, những bức tranh quý của họa sĩ Lê Thị Lựu  (ảnh) đã chính thức trở về quê hương - đó là tin vui nức lòng cho giới mỹ thuật và những người yêu thích mỹ thuật nước nhà, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ tiên phong của nền mỹ thuật Việt Nam.