Trao giải cuộc thi viết "Mỗi ngày một chuyện" trên báo Hà Nội Mới

SGGPO

Ngày 8-8, tại Hà Nội, báo Hà Nội Mới đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết Mỗi ngày một chuyện lần thứ năm.

Trao giải cuộc thi viết "Mỗi ngày một chuyện" trên báo Hà Nội Mới ảnh 1 Lễ trao giải cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” 

Sau một năm kể từ ngày phát động, cuộc thi viết Mỗi ngày một chuyện lần thứ năm trên Báo Hà Nội Mới đã tiếp nhận gần 650 bài dự thi của hơn 200 tác giả; lựa chọn, biên tập đăng tải 268 bài.

Phần lớn các bài viết đều bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm TP Hà Nội trong hai năm 2017-2018, tập trung tuyên truyền có hiệu quả “Năm kỷ cương hành chính” và “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”; phản ánh kịp thời, sâu sắc và sinh động quá trình triển khai hai quy tắc ứng xử của thành phố vào đời sống xã hội, qua đó tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô Hà Nội và đất nước. Nhiều tác phẩm có cách diễn đạt tốt, sinh động, tạo hiệu quả rõ nét trong cổ vũ, biểu dương việc làm tốt; góp ý, phê phán các hành vi sai trái trong muôn mặt đời sống xã hội.

Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho tác phẩm Thật đáng khen; 2 giải Nhì và nhiều giải thưởng khác.

Dịp này, báo Hà Nội Mới đã phát động cuộc thi viết Mỗi ngày một chuyện lần thứ sáu.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Thanh tra đột xuất trạm BOT Ninh Lộc

Việc thanh tra lần này sẽ làm rõ các vấn đề mà người dân địa phương quan tâm như số lượng xe qua trạm, mức thu phí hiện tại, doanh thu thu phí của dự án và thời gian hoàn vốn theo tổng mức đầu tư là 21 năm 8 tháng 16 ngày có hợp lý hay không.

Quy hoạch

Nhà ở cho người nhập cư

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đề nghị các quận/huyện cần dựa theo đặc thù phát triển của địa phương mình để có chính sách nhà ở phù hợp cho người nhập cư. 

Tin buồn