Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM tổ chức phiên giao dịch việc làm lần 3-2011

Ngày 4-4, Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM đã tổ chức phiên giao dịch việc làm lần 3-2011. Phiên giao dịch lần này với sự tham gia tuyển dụng của 50 doanh nghiệp, trong đó có 14 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trực tiếp, 36 doanh nghiệp đăng tuyển dụng trên mạng Internet qua cổng thông tin việc làm quốc gia www.vieclamvietnam.gov.vn và website “người tìm việc - việc tìm người” của Trung tâm Giới thiệu việc làm TPHCM: www.vieclamhcm.net.

Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng 2.300 lao động. Theo ban tổ chức sàn giao dịch, tính đến 17 giờ cùng ngày có 1.853 người tham gia sàn giao dịch việc làm, trong đó có 723 lao động được các doanh nghiệp thông báo nhận việc.

H.Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Rà soát, trả lại quyền lợi hợp pháp của người dân trong vùng quy hoạch

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM phối hợp với các quận, huyện và sở ngành chức năng đã tiến hành rà soát, điều chỉnh quy hoạch trên địa bàn thành phố. Việc này vừa nhằm trả lại quyền lợi hợp pháp của người dân trong vùng quy hoạch, đồng thời loại bỏ những quy hoạch thiếu khả thi, tạo điều kiện cho thành phố phát triển bền vững hơn. 

Tin buồn