Vụ sập giàn giáo trong trường học tại Bình Chánh: Hầu hết học sinh sức khỏe đã ổn định

SGGP
Tối 21-11, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, tình hình các học sinh bị thương trong vụ sập giàn giáo tại Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (huyện Bình Chánh) đang điều trị tại bệnh viện đã dần ổn định, dự kiến sẽ xuất viện sớm.

Tin liên quan

Cụ thể, từ 15 bệnh nhân nhập viện thì đã có 8 trường hợp xuất viện, đến nay còn 7 trường hợp đang được chăm sóc và điều trị tích cực. Trong đó, có 5 trường hợp theo dõi chấn thương đầu, 2 trường hợp được phẫu thuật hiện đã chuyển sang Khoa Ngoại thần kinh và Khoa Mắt.

Cũng theo vị này, ban giám đốc bệnh viện đã chỉ đạo, trước mắt không thu viện phí đối với các em học sinh nói trên đến cấp cứu và điều trị tại bệnh viện.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phong tỏa đèo Prenn vào thành phố Đà Lạt do cháy thực bì

Phong tỏa đèo Prenn vào thành phố Đà Lạt do cháy thực bì

Đến tối 16-2, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng vẫn tiếp tục phong toả hiện trường, cấm phương tiện lưu thông hai chiều tại đèo Prenn, cửa ngõ thành phố Đà Lạt do một đám cháy thực bì kéo dài nhiều giờ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hiện thực hóa đô thị sáng tạo phía Đông

Với vị trí và vai trò TPHCM lựa chọn địa bàn phía Đông với diện tích 22.000ha gồm 3 quận (2, 9 và Thủ Đức) để quy hoạch xây dựng đô thị sáng tạo là ý tưởng đúng đắn rất đáng trân trọng và cần ủng hộ. 

Tin buồn

Tin buồn Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Đồng chí NGUYỄN PHÚC THANH, sinh ngày 25-6-1944