Vụ sập giàn giáo trong trường học tại Bình Chánh: Hầu hết học sinh sức khỏe đã ổn định

SGGP
Tối 21-11, đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, tình hình các học sinh bị thương trong vụ sập giàn giáo tại Trường Tiểu học Huỳnh Văn Bánh (huyện Bình Chánh) đang điều trị tại bệnh viện đã dần ổn định, dự kiến sẽ xuất viện sớm.

Tin liên quan

Cụ thể, từ 15 bệnh nhân nhập viện thì đã có 8 trường hợp xuất viện, đến nay còn 7 trường hợp đang được chăm sóc và điều trị tích cực. Trong đó, có 5 trường hợp theo dõi chấn thương đầu, 2 trường hợp được phẫu thuật hiện đã chuyển sang Khoa Ngoại thần kinh và Khoa Mắt.

Cũng theo vị này, ban giám đốc bệnh viện đã chỉ đạo, trước mắt không thu viện phí đối với các em học sinh nói trên đến cấp cứu và điều trị tại bệnh viện.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bình Thuận “tuýt còi” 4 dự án bất động sản lớn

Bình Thuận “tuýt còi” 4 dự án bất động sản lớn

Ông Xà Dương Thắng, Giám đốc Sở Xây dựng Bình Thuận, vừa ký văn bản yêu cầu chủ đầu tư của 4 dự án bất động sản tại TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) ngừng giao dịch vì chưa đủ điều kiện theo quy định.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu tái định cư

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai - đơn vị được giao thực hiện Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn phục vụ dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, tiến độ dự án khu tái định cư đang trong giai đoạn chuẩn bị đấu thầu thiết kế và đấu thầu thi công. 

Tin buồn