Về vụ TNGT nghiêm trọng ở Phú Lộc, TT-Huế

17 người bị thương đã xuất viện

Sáng 24-1, theo nguồn tin từ công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, những nạn nhân tử vong trên chuyến xe định mệnh cũng đã được thân nhân đến nhận và đưa về quê an táng (gồm: Trương Ngọc Cẩn, SN 1957, quê Phú Cát, tỉnh Bình Định; Nguyễn Văn Trãi, SN 1977, Tiền Hải – Thái Bình; Mai Thanh Sơn, SN 1962, Nga Sơn – Thanh Hóa; Trần Lệ Thuỷ, 4 tháng tuổi, Nga Sơn – Thanh Hóa). Riêng 7 trường hợp bị thương nặng vẫn tiếp tục điều trị tại bệnh viện TƯ Huế, cũng đã được gia đình chăm sóc.

Tại Bệnh viện Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế, đến 20 giờ ngày 23-1, 17/20 nạn nhân bị thương nhẹ trong vụ TNGT trên đã cơ bản bình phục và làm thủ tục xuất viện. 3 nạn nhân còn lại sức khỏe tương đối tốt và có thể xuất viện trong vài ngày tới. 

P.L.-V.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM ghi nhận ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

TPHCM ghi nhận ca lây nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Bộ Y tế họp khẩn

Chiều 30-11, sau khi nhận thông tin có ca dương tính với virus SARS-CoV-2 lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đã triệu tập cuộc họp khẩn với các đơn vị liên quan, kết nối đầu cầu Sở Y tế TPHCM, để chỉ đạo triển khai khẩn cấp các biện pháp phòng, chống dịch nhằm khoanh vùng và kiểm soát lây nhiễm với trường hợp này.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Vinamilk duy trì vị trí là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo “Danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” được công bố bởi Tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage, Vinamilk năm thứ 3 liên tiếp giữ vững vị trí số 1 là nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Ngoài ra, Vinamilk cũng lập “hat-trick” khi dẫn đầu tại 2 bảng xếp hạng khác là “Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” và “Nơi làm việc tốt nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh”.

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).