Về vụ TNGT nghiêm trọng ở Phú Lộc, TT-Huế

17 người bị thương đã xuất viện

Sáng 24-1, theo nguồn tin từ công an tỉnh Thừa Thiên-Huế, những nạn nhân tử vong trên chuyến xe định mệnh cũng đã được thân nhân đến nhận và đưa về quê an táng (gồm: Trương Ngọc Cẩn, SN 1957, quê Phú Cát, tỉnh Bình Định; Nguyễn Văn Trãi, SN 1977, Tiền Hải – Thái Bình; Mai Thanh Sơn, SN 1962, Nga Sơn – Thanh Hóa; Trần Lệ Thuỷ, 4 tháng tuổi, Nga Sơn – Thanh Hóa). Riêng 7 trường hợp bị thương nặng vẫn tiếp tục điều trị tại bệnh viện TƯ Huế, cũng đã được gia đình chăm sóc.

Tại Bệnh viện Phú Lộc, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên- Huế, đến 20 giờ ngày 23-1, 17/20 nạn nhân bị thương nhẹ trong vụ TNGT trên đã cơ bản bình phục và làm thủ tục xuất viện. 3 nạn nhân còn lại sức khỏe tương đối tốt và có thể xuất viện trong vài ngày tới. 

P.L.-V.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Đối thoại về chấn thương tâm lý

Buổi đối thoại với chủ đề “Tuổi thơ dữ dội - Nhận diện và chữa lành chấn thương tâm lý thuở thiếu thời” diễn ra vào lúc 14 giờ ngày 24-1, tại Cà phê thứ bảy Trẻ, 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TPHCM.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).