2 tin giáo dục

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Thiện Nhân vừa có quyết định bổ nhiệm TS Trịnh Trường Giang, hiện đang là Hiệu phó Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, giữ chức Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm TPHCM nhiệm kỳ 2007-2012. Quyết định có hiệu lực từ ngày 26-3-2007.

P.Đ.

Đà Nẵng: Thi tuyển hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên 

Sáng 30-3, Sở GD – ĐT TP Đà Nẵng đã tổ chức thi tuyển chức danh hiệu trưởng Trường THPT Thái Phiên. Đã có 5 cán bộ đăng ký dự tuyển chức danh lần này, trong đó 3 người có trình độ thạc sĩ Quản lý giáo dục, 2 người trình độ đại học. Tuổi đời cao nhất của thí sinh là 54, tuổi thấp nhất là 38 và đều là đảng viên. Chương trình thi diễn ra gói gọn trong ngày 30-3 và do bà Nông Thị Ngọc Minh, Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, làm Chủ tịch Hội đồng thi tuyển.

NG.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.