24 giờ - Đường dây nóng

Sau tai nạn, đầu xe tải biển số 54V-7873 nát bét, tài xế bị gãy chân.

5 xe tải đụng dây chuyền, kẹt xe trên 4 giờ liền. Lúc 10 giờ 30 ngày 10-6, trên xa lộ Hà Nội, đoạn cách ngã tư Bình Thái khoảng 200m theo hướng từ Thủ Đức vào trung tâm TP (phường Trường Thọ quận Thủ Đức TPHCM) đã xảy ra vụ đụng xe liên hoàn giữa 5 xe tải.

Các xe tải lưu thông cùng chiều đụng nhau lần lượt mang biển kiểm soát 54S-5778, 86T-1530, 54L-1421, 52L-5186, 54V-7873. Theo lời kể của những tài xế, khi dòng xe đến đây, do một chiếc dừng lại đột ngột nên những tài xế xe phía sau không thắng kịp đã đâm vào xe phía trước. Cú va chạm mạnh làm đầu các xe tải móp dẹp. Tài xế xe tải mang biển số 54V-7873 bị gãy chân, kẹt trong đầu xe, được lôi ra và đưa đi cấp cứu.

Tai nạn làm cho việc lưu thông trên xa lộ Hà Nội chiều từ Thủ Đức vào, bị tê liệt hoàn toàn. Đến 13 giờ, đường mới thông sau khi 5 chiếc xe tải trên được kéo đi.

Ngọc Hiếu

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Cẩn trọng chọn thực phẩm ngày tết

Thời điểm cuối năm, thị trường nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán tại TPHCM bắt đầu sôi động, nhộn nhịp từ chợ truyền thống cho đến các cửa hàng tạp hóa. Tình trạng các loại hàng hóa không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại xuất hiện.

Cơ quan trả lời

Hưu trí vẫn đi làm thì có phải đóng BHXH không?

Mức trần của lương đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) và bảo hiểm y tế có dự kiến sẽ tăng vào tháng 1-2021 không hay sẽ giữ đến tháng 7-2021 mới điều chỉnh theo lương tối thiểu chung? Vì dịch Covid-19 nên tháng 7-2020 đã không điều chỉnh và hiện tại mức lương tối thiểu chung vẫn chưa có thông báo điều chỉnh chính thức. (Công ty TNHH Mol Logistics Việt Nam, quận Tân Bình, TPHCM)

Từ thư bạn đọc

Sớm khai thông hẻm nối đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An

Bức tường chắn ngang giữa 2 tuyến đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An trên hẻm 194 và 214 đường Bùi Đình Túy (phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM) không chỉ cản trở giao thông mà khó khăn trong việc cứu hộ, cứu nạn và phòng chống cháy nổ khi hỏa hoạn xảy ra.

Ý kiến

Cần thấu tình, đạt lý

Báo SGGP số ra ngày 14-1 có diễn đàn - thảo luận “Thu hồi, loại bỏ phương tiện cơ giới cũ nát: Xác định lộ trình và chính sách hỗ trợ”. Đây là chủ trương đúng đắn nhưng nếu không có quy định pháp lý đầy đủ và cơ chế phù hợp thì sẽ rất khó thực hiện.