24 giờ - Đường dây nóng

Sau tai nạn, đầu xe tải biển số 54V-7873 nát bét, tài xế bị gãy chân.

5 xe tải đụng dây chuyền, kẹt xe trên 4 giờ liền. Lúc 10 giờ 30 ngày 10-6, trên xa lộ Hà Nội, đoạn cách ngã tư Bình Thái khoảng 200m theo hướng từ Thủ Đức vào trung tâm TP (phường Trường Thọ quận Thủ Đức TPHCM) đã xảy ra vụ đụng xe liên hoàn giữa 5 xe tải.

Các xe tải lưu thông cùng chiều đụng nhau lần lượt mang biển kiểm soát 54S-5778, 86T-1530, 54L-1421, 52L-5186, 54V-7873. Theo lời kể của những tài xế, khi dòng xe đến đây, do một chiếc dừng lại đột ngột nên những tài xế xe phía sau không thắng kịp đã đâm vào xe phía trước. Cú va chạm mạnh làm đầu các xe tải móp dẹp. Tài xế xe tải mang biển số 54V-7873 bị gãy chân, kẹt trong đầu xe, được lôi ra và đưa đi cấp cứu.

Tai nạn làm cho việc lưu thông trên xa lộ Hà Nội chiều từ Thủ Đức vào, bị tê liệt hoàn toàn. Đến 13 giờ, đường mới thông sau khi 5 chiếc xe tải trên được kéo đi.

Ngọc Hiếu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ùn tắc giao thông đã xảy ra tại khu vực CCN Tài Lộc (ảnh chụp ngày 18-2)

Tranh chấp thuê mặt bằng, đưa xe bồn bít lối cụm công nghiệp

Phản ánh đến Đường dây nóng Báo SGGP, người dân cho biết, mấy ngày qua có gần chục xe bồn đậu bít lối ra vào Công ty TNHH Sản xuất - Xây dựng - Giao thông Tài Lộc và cụm công nghiệp (CCN) Tài Lộc (phường Trường Thạnh, TP Thủ Đức). Tình trạng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lưu thông và hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong CCN Tài Lộc.

Bạn đọc viết

Nguy cơ từ thực phẩm “nhà làm”

Những ngày cận tết, trên các trang mạng xã hội tràn ngập quảng cáo chào mời đủ loại thực phẩm “nhà làm”: bánh chưng, bánh tét, dưa kiệu, dưa hành, kim chi củ cải, tai heo ngâm giấm, gà luộc, giò lụa, lạp xưởng đến các loại khô bò, cá, mực...

Cơ quan trả lời

Được hưởng trợ cấp thất nghiệp trong thời gian làm thủ tục nghỉ hưu

Tôi sinh năm 1961, được nhận lương hưu từ tháng 1-2021. Tôi đã đóng bảo hiểm xã hội (BHXH) 24 năm 3 tháng, trong đó từ tháng 6-1994 đến tháng 6-1999 đóng bằng USD được quy ra tiền đồng Việt Nam tại thời điểm đó; các tháng còn lại đóng bằng tiền đồng Việt Nam. Tuy nhiên, trong bản quá trình đóng BHXH của BHXH TPHCM, cách tính bình quân tiền lương tháng của tôi để hưởng chế độ hưu trí lại giữ nguyên tiền lương, tiền công do người sử dụng lao động quy định và đã không điều chỉnh đến chỉ số giá tiêu dùng trong từng thời kỳ. Vậy lương hưu của tôi có được điều chỉnh hay không? (levansy…@gmail.com)

Từ thư bạn đọc

Sớm khai thông hẻm nối đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An

Bức tường chắn ngang giữa 2 tuyến đường Bùi Đình Túy và Chu Văn An trên hẻm 194 và 214 đường Bùi Đình Túy (phường 12, quận Bình Thạnh, TPHCM) không chỉ cản trở giao thông mà khó khăn trong việc cứu hộ, cứu nạn và phòng chống cháy nổ khi hỏa hoạn xảy ra.

Ý kiến

Hạn chế xe cá nhân để giảm khí thải

Thành phố Hồ Chí Minh dự kiến kiểm soát khí thải xe máy, mức thu phí 50.000 đồng/xe/năm là thông tin đáng chú ý từ hội nghị tổng kết thí điểm kiểm tra khí thải xe máy.