29.000đ/10 món

Không gian sang trọng, ấm cúng của nhà hàng. Ảnh: KHÁNH KHÔI

Cơm trưa giá khá “mềm”, chỉ 29.000đ/phần nhưng thực khách sẽ được “free” (miễn phí) khoảng 10 món kiểu buffet tự chọn. Mời bạn thử đến khách sạn Sài Gòn Bảy Ngôi Sao để thưởng thức.

Thông thường, cơm trưa văn phòng chỉ dọn một phần ăn gồm: cơm, món mặn, canh, trái cây tráng miệng và trà đá với giá “sàn” khoảng từ 20.000 – 25.000đ/phần, nếu thực khách kêu thêm món phải trả tiền thêm. Còn ở nhà hàng Hàn – Việt (khách sạn Sài Gòn Bảy Ngôi Sao), chỉ với 29.000đ, ngoài một món mặn tùy chọn (khoảng 5 món được thay đổi liên tục mỗi ngày) và cơm trắng đựng trong chén sứ xinh xắn, bạn được chọn cả chục món buffet gồm: xúp, canh, đậu hũ chiên, hai món rau xào, bánh cuốn rau bì, chè, trái cây (cũng luôn thay đổi mỗi ngày)... Cơm trắng, trà nóng, trà đá dùng thêm không phải trả thêm tiền.

Điều thú vị là nếu là khách quen, bạn yêu cầu nhà hàng cho thêm món kim chi chính hiệu Hàn Quốc cũng được miễn phí vì bà chủ nhà hàng này là người Việt, chồng người Hàn Quốc, chuyên bán nhiều món ăn Hàn tại đây. Đặc biệt với giá tiền “khiêm tốn” như vậy nhưng thực khách lại được tận hưởng một không gian sang trọng, ấm cúng đạt tiêu chuẩn 2 sao và ở đây còn có quầy bar để sau khi dùng cơm trưa, bạn có thể “nhâm nhi”.

Địa chỉ: Nhà hàng khách sạn Sài Gòn Bảy Ngôi Sao, 28 – 34 Pasteur, Q1, TPHCM, ĐT: 8295947.

KHÁNH KHÔI

Các tin, bài viết khác