3 start-up Việt được chọn đi Singapore

SGGP
Theo thông tin từ Không gian Đổi mới sáng tạo TPHCM (SIHUB), 3 nhóm start-up Việt tiếp theo đã được chọn đi Singapore trong chương trình Runway To The World do SIHUB triển khai từ ngày 17 đến 19-9 gồm: LOGIVAN, Ami và CyHome. 

Hệ thống quản lý chung cư CyHome là 1 trong 3 start-up Việt được chọn đi Singapore

Hệ thống quản lý chung cư CyHome là 1 trong 3 start-up Việt được chọn đi Singapore

LOGIVAN giống như Uber/Grab cho xe tải, cung cấp nền tảng thống nhất kết nối chủ hàng và chủ xe. Bằng việc sử dụng công nghệ để tập trung một thị trường bị phân mảnh, giúp tối ưu hóa ngành logistics bằng việc tận dụng xe rỗng, giúp giảm giá thành cho chủ hàng, thêm thu nhập cho chủ xe và giảm ô nhiễm môi trường.

Ami là phần mềm và phần cứng giúp tăng cường những hoạt động kinh doanh truyền thống tốt hơn như quản lý cư dân, khuôn viên đại học, chuỗi cung ứng…, để xây dựng nên một hệ sinh thái số hóa cho những cộng đồng thông minh sau này.

CyHome là hệ thống quản lý chung cư thân thiện. Ra mắt lần đầu vào tháng 11-2017 tại Việt Nam, CyHome hiện đã có mặt tại 36 chung cư lớn và phục vụ hơn 12.000 gia đình. Trong hệ sinh thái của CyHome, cư dân sẽ được đảm bảo dịch vụ quản lý tiêu chuẩn và chất lượng, tận hưởng các dịch vụ và hàng hóa với mức giá tốt hơn. Ban quản lý chung cư cũng có thể mở rộng kinh doanh với hệ thống tiêu chuẩn quản lý của CyHome. Các nhà cung cấp dịch vụ và hàng hóa cũng tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tập trung.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Giám đốc Sở TT-TT TPHCM Lê Quốc Cường (đứng), Trưởng BTC Hội thi, họp với hội đồng giám khảo

Tìm sản phẩm AI sáng tạo, tính ứng dụng cao

Đến nay, Hội thi giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) trên địa bàn TPHCM năm 2020 với nhóm 2 là Sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI-Solution) đã có những kết quả ban đầu, với nhiều tên tuổi sản phẩm, giải pháp mang tính ứng dụng cao được điểm tên.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tăng cường đầu tư R&D, Samsung đặt trọng tâm tại Việt Nam

Thông tin mới nhất cho hay, trên thế giới, Samsung đã chi tổng cộng 5,36 nghìn tỷ won (4,37 tỷ USD) cho các hoạt động Nghiên cứu và Phát triển (R&D) trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 3 - 2020, vượt qua mức kỷ lục trước đó là 5,32 nghìn tỷ won trong quý IV năm 2018, theo dữ liệu tài chính được báo cáo cho FSS. 

Thị trường - chính sách

OPPO kỷ niệm 16 năm thành lập

Đây là cột mốc quan trọng trong sự đổi mới và tăng trưởng của công ty, trong vài năm qua, OPPO đã phát triển từ nhà sản xuất điện thoại đơn thuần thành thương hiệu thiết bị thông minh với đa dạng công nghệ.