Thổ Nhĩ Kỳ

700 học sinh bị ngộ độc thực phẩm

Khoảng 700 học sinh của một số trường tiểu học ở thị trấn Ivrindi và một số khu làng khác thuộc tỉnh Balikesir đã phải nhập viện vì có dấu hiệu ngộ độc thực phẩm.

Theo tin sáng nay của AP, sau khi ăn bữa trưa, các học sinh đã bị ói mửa và được đưa đến các bệnh viện ở tỉnh Balikesir.

Tuy nhiên, người đứng đầu chính quyền khu vực Balikesir, Mehmet Caliskan, cho biết không có học sinh nào ở trong tình trạng quá nguy hiểm. Hãng tin Anatolia cho biết, tuy các học sinh trên ở nhiều trường khác nhau nhưng thực phẩm đều được cùng một công ty cung cấp.

A.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Quyền lực “mềm” trong bầu cử Tổng thống Mỹ

Cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ được tổ chức mỗi 4 năm vào ngày thứ ba sau ngày thứ hai đầu tiên của tháng 11. Năm 2020, ba cuộc bầu cử liên bang sẽ được tổ chức vào ngày 3-11 (giờ địa phương, tức 4-11, giờ Việt Nam) gồm bầu toàn bộ Hạ viện, 1/3 Thượng viện và Tổng thống. Mỗi thành viên của Hạ viện đại diện cho một khu vực. 

Chính trường thế giới

Cạnh tranh sát nút trong bầu cử thượng viện Mỹ

Hôm 29-11 (giờ Washington), trong cuộc phỏng vấn đầu tiên trên truyền hình kể từ sau ngày bầu cử 3-11, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông sẽ không bao giờ nhượng bộ ông Joe Biden và từ bỏ thuyết âm mưu của mình về gian lận phiếu bầu hàng loạt. 

Chuyện đó đây

Nga mở cửa sân trượt băng lớn nhất Moscow

Bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Moscow vừa mở cửa trở lại sân trượt băng ngoài trời lớn nhất của thành phố này nhằm đáp ứng nhu cầu đang gia tăng vào mùa đông. Tổng diện tích sân trượt băng là 20.000m2.