Thông tin ...

AC Milan nhắm đến Belletti

AC Milan nhắm đến Belletti

Sandro, người đại diện của hậu vệ cánh phải Juliano Belletti cho biết hiện AC Milan rất quan tâm đến cầu thủ của Barcelona này. Ông Sandro hé lộ sẽ xem xét lại đề nghị này trước khi gặp lãnh đạo Barca.

Real có thể bán Cassano

Đó là lời khẳng định của Giám đốc thể thao Mijatovic về trường hợp của tiền đạo người Italia, vốn đang bị thất sủng ở Bernabeu. Theo Mijatovic, Real đã nhận được những lời đề nghị mua Cassano từ các đại diện ở Serie A, trong đó có Milan.

Tương lai Pavon là ở Anh

Pavon, người không có trong kế hoạch của HLV Fabio Capello ở Bernabeu nhiều khả năng sẽ sang thi đấu ở Premier League. Theo đó, đích đến của hậu vệ trưởng thành từ lò đào tạo của Real có thể sẽ là Liverpool, đội bóng đang “Tây Ban Nha hóa” đội hình.

Gago muốn được sớm đến Bernabeu

Mặc dù Chủ tịch Boca Juniors Mauricio Macri đã khẳng định không để Gago ra đi trước mùa Hè năm sau, nhưng tài năng trẻ này lại muốn được ra đi sớm hơn. Trong cuộc gặp với GĐTT của Real Mijatovic ngày hôm qua, Marcelo Lombilla, đại diện của Gago đã khẳng định cầu thủ này đang nóng lòng muốn đến Bernabeu và điều đó sẽ thành hiện thực.

Morientes có thể vắng mặt trận gặp Recreativo

Chấn thương của Morientes đã không tiến triển như mong đợi của lãnh đạo Valencia và nhiều khả năng anh sẽ phải ngồi ngoài trong chuyến làm khách của Valencia ở Huelva. Theo thông tin từ Valencia, Moro chỉ có thể trở lại sớm nhất trong trận đấu với Roma giữa tuần sau.

Luque từ chối bản hợp đồng mượn

Tiền đạo Albert Luque của Newcastle đã không đồng ý đến khoác áo Villarreal theo hợp đồng cho mượn. “Tôi muốn rời Newcastle với một bản hợp đồng thi đấu dài hạn. Tôi nghĩ cả Necastle và Villarreal đều hiểu rõ vấn đề này”

Riquelme trở lại tập luyện

Nhạc trưởng lối chơi của Villarreal Riquelme đã bắt đầu tập luyện trở lại sau thời gian dưỡng thương. Trong khi đó, các đồng đội của Riquelme như: Josico, Quique Alvarez và Jose Mari vẫn cần điều trị và chắc chắn không có mặt ở trận tiếp Nastic.

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác