Adele và Gotye đứng đầu về lượng album bán ra

Theo tổng kết của tạp chí âm nhạc Billborad, album 21 của ca sĩ nữ người Anh Adele (ảnh trái) và Somebody That I Used to Know của Gotye (ảnh phải) người Australia gốc Bỉ đã dẫn đầu về lượng album bán ra cũng như bài hát được bán nhiều nhất trên mạng tại Mỹ trong 6 tháng đầu năm 2012.

Tính đến ngày 1-7, album 21 sau 1 năm phát hành đã bán được 3,69 triệu bảng. Bài hát Somebody That I Used to Know bán trên mạng được hơn 5 triệu bản trong vòng nửa năm qua, kế tiếp là bài We are Young của Fun với 5,09 triệu bản.

K.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!