Album Nợ ai đó cả thế giới

Album Nợ ai đó cả thế giới là album vol.2 của ca sĩ trẻ Quỳnh Anh, với 7 ca khúc của hai nhạc sĩ Quang Huy và Hamlet Truong: Tình yêu cao thượng, Đêm, Sai thêm sai, Yêu không hối tiếc (Hamlet Truong), Nước trong nguồn (Quang Huy), Bụi bay vào mắt và Nợ ai đó cả thế giới (Quang Huy – Hamlet Truong).

Album còn có phần tặng kèm  một VCD với 5 ca khúc được thực hiện bởi đạo diễn Quang Huy, có phần hình ảnh khá đẹp: Nợ ai đó cả thế giới, Đêm, Tình yêu cao thượng, Yêu không hối tiếc, Bụi bay vào mắt. Album do Wepro thực hiện và phát hành.

N.H

Jewel lên xe hoa

Nữ ca sĩ xinh đẹp người Mỹ Jewel đã chính thức lên xe hoa cùng người bạn trai lâu năm Ty Murray. Tin này do chính đại diện của Jewel xác nhận. Jewel Kilcher là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà thơ nổi tiếng. Cô từng phát hành 7 album và bán được 27 triệu bản trên khắp thế giới. Jewel hiện đang đi biểu diễn vòng quanh nước Mỹ cùng ca sĩ Brad Paisley. Cô sẽ hoàn thành tour diễn này vào tháng 10 tới.

L.C.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!