Album tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(SGGP).- Ca sĩ Trang Nhung vừa cho ra đời album ca nhạc đặc biệt với chủ đề viết về Đại tướng Võ Nguyên Giáp mang tên Tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Album gồm 7 ca khúc ngợi ca vị tướng huyền thoại của dân tộc: Đức và tài, Khúc tiễn đưa, Mối tình cao cả, Ngày về quê mẹ, Tướng Giáp và ước mơ bình dị, Tướng Giáp với thế hệ trẻ, Vầng trăng Tướng Giáp.

Ca sĩ Trang Nhung cho biết, khoảng thời gian diễn ra tang lễ Đại tướng, theo dõi trên ti vi, internet thấy hàng triệu người Việt Nam khóc thương Đại tướng khiến cô vô cùng xúc động và gửi cảm xúc trọn vẹn vào 7 ca khúc trên. Cô hy vọng album của mình sẽ thay lời muốn nói cho rất nhiều trái tim đã, đang và sẽ luôn hướng về anh linh Đại tướng - người anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam.

GIA BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ. 

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa