“Album vàng – Nhìn lại chặng đường 1 năm”

Tối 8-10, Đài Truyền hình TPHCM phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa tổ chức chương trình “Album vàng – Nhìn lại chặng đường 1 năm” tại Nhà hát Hòa Bình. Tính đến nay, album vàng đón nhận 100 ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất chương trình tham gia và đã giới thiệu đến khán giả những album ca nhạc đạt chất lượng về nghệ thuật, nội dung, hình ảnh, âm thanh…

Tham dự chương trình, khán giả sẽ có dịp thưởng thức 19 album đặc sắc nhất và giao lưu cùng một số gương mặt từng đoạt giải album vàng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ, Phương Uyên, Nguyên Vũ… qua phần biểu diễn các ca khúc: Nửa vầng trăng, Xin còn gọi tên nhau, Bóng mây đời tôi, Hoang mang, Mặt trời bên kia, Ngôi nhà hoa hồng… 

L.T.B 

Đoàn múa dân gian Ấn Độ biểu diễn tại NVH Thanh niên

Trong khuôn khổ chương trình giao lưu văn hóa 2007-2010 giữa Ấn Độ và Việt Nam, tối 8-10, TLS quán Ấn Độ tại TPHCM phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Ấn Độ tại Việt Nam, Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM tổ chức chương trình múa dân gian Ấn Độ do 14 vũ công của đoàn Pratibha Kala Kender biểu diễn tại NVH Thanh niên.

Chương trình giới thiệu những tiết mục xuất sắc nhất của múa dân gian và âm nhạc miền Bắc Ấn Độ như các vũ điệu con công, Chakra, Rass Leela kể về các vị thần… Ngoài TPHCM, đoàn còn biểu diễn tại Bình Dương (7-10), Hà Nội (10-10), Hải Phòng (11-10). 

P.N

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.