ARIRANG tuyên chiến với hàng giả

  • Phát hiện nơi sản xuất và đầu mối cung cấp hàng giả ARIRANG sẽ được thưởng lớn

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Phú Nhuận (Maseco) Nguyễn Xuân Hàn vừa chính thức công bố: Công ty Maseco sẽ “tuyên chiến” với nạn hàng giả nhãn hiệu ARIRANG và đề nghị cơ quan pháp luật xử lý nghiêm khắc mọi trường hợp vi phạm.

Trước đó, Maseco - đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm điện tử nổi tiếng với thương hiệu ARIRANG cũng đã cảnh báo với người tiêu dùng về hiện tượng hàng giả. Những loại hàng này do những kẻ kinh doanh bất chính sản xuất tương tự hình thức như hàng thật nhưng hoàn toàn không đủ các điều kiện về kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng.

Một chuyên gia của Maseco cũng nhấn mạnh rằng, sản phẩm giả có giá bán rẻ hơn sản phẩm chính hãng nhưng lại cực kỳ nguy hiểm bởi hệ thống điện kém an toàn, có thể giật điện nặng gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Hiện nay, qua các công đoạn kiểm tra và khảo sát thường xuyên trên thị trường cả nước, công ty Maseco đã phát hiện ra 03 dòng sản phẩm mang thương hiệu ARIRANG bị giả là Đầu DVD player, Amplifier và Microphone. Về phần người tiêu dùng, khi lựa chọn hàng chính hãng ARIRANG cần xem kỹ các địa điểm bán hàng chính hãng đã được công bố của Maseco. Những hàng hóa thật sẽ kèm theo chế độ hậu mãi và bảo hành kỹ lưỡng.

Đối với các cửa hàng và đại lý kinh doanh thiết bị điện tử, Maseco nghiêm cấm mọi hành vi buôn bán và tàng trữ sản phẩm giả nhãn hiệu ARIRANG bởi đây là hành động vi phạm luật pháp Việt Nam. Ngoài ra, thành viên phân phối và đại lý bảo hành nào của Công ty Maseco trực tiếp hoặc tiếp tay cho việc mua bán, sửa chữa các sản phẩm giả thương hiệu ARIRANG cũng xem như vi phạm quy chế thành viên phân phối, vi phạm Hợp đồng và luật Sở hữu Trí tuệ. Việc người nào cố tình buôn bán sản phẩm gây nguy hiểm tính mạng khách hàng sẽ đương nhiên bị xử lý nghiêm khắc theo Luật pháp.

Được biết, Maseco cũng vừa thông qua CLB Chống Hàng giả và Bảo vệ Người tiêu dùng Báo SGGP công bố giải thưởng “nóng” cho mọi người dân khi phát hiện và báo về điểm sản xuất hoặc đầu mối buôn bán hàng giả ARIRANG trong địa bàn cả nước.

* Số điện thoại nóng để báo về tình hình hàng giả Maseco gồm: 0983 008 686 (phía Bắc) - 0903 030 293 (phía Nam).

Xuân Trâm

Các tin, bài viết khác