Bà Rịa - Vũng Tàu: Tạm dừng hoạt động Nhà máy Giấy Sài Gòn vì có ca mắc Covid-19

SGGPO
Chiều 29-9, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có văn bản hỏa tốc yêu cầu tạm dừng hoạt động Nhà máy Giấy Sài Gòn (đóng tại thị xã Phú Mỹ) để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Theo đó, trong cùng ngày, UBND thị xã Phú Mỹ có văn bản gửi UBND và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về việc 1 công nhân của Nhà máy Giấy Sài Gòn có kết quả khẳng định mắc Covid-19 và 6 công nhân khác có kết quả test nhanh dương tính.
Để kiểm soát ổ dịch, thị xã Phú Mỹ đề nghị với tỉnh tạm ngưng hoạt động của nhà máy và yêu cầu toàn bộ người lao động ở tại chỗ để tổ chức xét nghiệm sàng lọc bóc tách F0.

Hiện UBND thị xã Phú Mỹ, lực lượng công an, Ban Quản lý các KCN tỉnh cùng doanh nghiệp đang tích cực phối hợp thực hiện công tác khám sàng lọc, bóc tách F0 theo quy định.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Có xanh mới bền

- Hai năm trở lại đây, nhiều thương hiệu thời trang quốc tế có mặt ở xứ mình đều đã dành nhiều cố gắng để cổ vũ cho mảng thời trang thân thiện với môi trường. Hãng ngoại đã thế, còn các doanh nghiệp dệt may nội thì sao?

Giao thông - Đô thị

Đồng Nai đột phá về giao thông

Là tỉnh có diện tích rộng, dân số đông nhất Đông Nam bộ, cửa ngõ của vùng Đông Nam bộ với Nam Trung bộ, Tây Nguyên, nhiều tuyến quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như QL 1A, QL 51, QL 20 nên phát triển hạ tầng giao thông luôn là lĩnh vực nóng hổi của Đồng Nai. 

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

Tin buồn

Quân chủng Phòng không Không quân; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Tân Bình, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 2, quận Tân Bình và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: