Bán đấu giá tách trà của Lady Gaga

Các fan của Lady Gaga tại Nhật Bản đã tham gia mua đấu giá chiếc tách trà mà diva ca nhạc Mỹ này đã dùng. Hiện giá mua đã lên đến hơn 4 triệu yên (50.000 USD) 5 ngày trước khi giá bán cuối cùng được công bố.

Chiếc tách có dòng chữ “Chúng ta cầu nguyện cho Nhật Bản” cùng với chữ viết tay của Gaga. Diva này đến Nhật Bản họp báo 3 tháng sau khi xảy ra trận động đất sóng thần vào tháng 3-2011. Cô sẽ trở lại Nhật Bản tuần tới trong chuyến lưu diễn ở châu Á.

K.Minh

  • Trộm cây cầu 10 tấn

Cây cầu vượt bằng thép nặng 10 tấn bắc ngang qua đường sắt xây dựng từ năm 1901 gần TP Sokolov, miền Tây của Czech bị ăn trộm. Những kẻ xấu đã trình lên chính quyền địa phương những giấy tờ giả mạo về thiết kế tu bổ, sau đó dùng cần cẩu trục dỡ cây cầu.

Ngoài ra, 200m đường ray và toàn bộ đinh vít gắn chặt vào các thanh tà vẹt cũng “bốc hơi”.

Một số tờ báo địa phương cho biết những tên trộm này sẽ bán sắt vụn cây cầu này và kiếm khoảng 6.000 USD. Trong khi đó, các chuyên gia cho biết vụ trộm hy hữu này gây thiệt hại khoảng vài trăm ngàn USD. Đây không phải là lần đầu tiên Czech xảy ra chuyện trộm nguyên cây cầu. Đã có 2 trường hợp tương tự xảy ra vào năm 2008.

V.Cao

Các tin, bài viết khác