Bạn đọc đầu tiên trúng giải tháng

Cuộc thi “Đoán hay - Trúng lớn”

Theo kết quả chấm điểm của hệ thống trong tháng 3 (tháng thứ 1) của cuộc thi “Đoán hay - Trúng lớn” Giải Ngoại hạng Anh (English Premier League) của Báo SGGP Thể Thao trên Sportsflow, với sự tài trợ của Công ty Samsung Việt Nam, có 7 bạn đọc xếp đầu cùng điểm tổng 140:

1- Công Nguyễn (hackervn_o0@yahoo.com.vn); 2- Trương Nguyễn Vân (https://www.facebook.com/764742956996098); 3-  Lẻ Loi (phuong_bc1985@yahoo.com.vn); 4- Hùng Khánh (vuhungkhanh78@gmail.com); 5- Nguyễn Vũ Vân Hà (maho0999@yahoo.com); 6-  Nguyễn Đức Minh (minhboss.xdct@gmail.com); 7- Phan Hồng Kỳ (phanhongky@gmail.com).

Theo thể lệ cuộc thi, ban tổ chức đã quay số trên https://www.random.org và chọn được bạn Trương Nguyễn Vân (https://www.facebook.com/764742956996098) thắng giải Tháng 3 (là 1 điện thoại Samsung Galaxy A5) trong số 7 bạn cùng 140 điểm nêu trên (xem quá trình quay số trên SGGP Thể Thao Online: www.sggp.org.vn/thethao).

Cũng xin lưu ý: Từ tuần thứ 3, Ban tổ chức sẽ không công nhận kết quả của những bạn dự thi không đăng ký địa chỉ e-mail. Tuy nhiên, nhiều bạn đọc cho biết đã dự đoán từ trước và chưa kịp điều chỉnh theo quy định cập nhật này. Do đó, sau khi thống nhất với đơn vị tài trợ, chúng tôi quyết định vẫn công nhận những bạn trúng giải khi đăng ký thi bằng địa chỉ facebook (thay vì chỉ nên đăng ký bằng e-mail). Nhưng sau 07 ngày, kể từ ngày công bố kết quả trên SGGP Thể Thao, nếu bạn đọc sử dụng facebook không liên hệ với ban tổ chức để xác nhận việc trúng giải, chúng tôi sẽ quay số random chọn người thay thế nhận giải.

BAN TỔ CHỨC

>>Bạn đọc đầu tiên trúng giải tháng Cuộc thi “Đoán hay - Trúng lớn”

Các tin, bài viết khác