Ban nhạc Backtrack đến từ Mỹ biểu diễn tại TPHCM

Tối 31-8, tại Nhạc viện TPHCM, ban nhạc nổi tiếng của Mỹ Backtrack sẽ trình diễn một đêm nhạc miễn phí phục vụ khán giả thành phố. Đây là một trong những chương trình giao lưu biểu diễn được ban nhạc thực hiện trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam.
Ban nhạc Backtrack đến từ Mỹ biểu diễn tại TPHCM

Chương trình nằm trong lịch trình chính của Backtrack là tham dự BridgeFest 2022 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách lần thứ 6 tổ chức tại Đà Nẵng, diễn ra ngày 26, 27-8. 

Backtrack gồm 5 thành viên đến từ New York, thường lưu diễn tại các trung tâm biểu diễn nghệ thuật, lễ hội âm nhạc, trường học và nhiều sự kiện nghệ thuật khác trên khắp nước Mỹ. Các thành viên ban nhạc chú trọng thổi hồn vào các tiết mục biểu diễn có sức sống trẻ trung sôi động và sự hài hước dí dỏm, trình diễn nhiều thể loại âm nhạc đa dạng từ pop, motown, cổ điển cho đến các tác phẩm nguyên bản gốc.

Backtrack có kênh YouTube riêng với hơn 10 triệu lượt người xem và 100.000 thành viên đăng ký. Họ thường xuyên xuất hiện trên các kênh NBC, FOX, PBS…

Trong hành trình nghệ thuật của mình, ban nhạc đã đạt được nhiều giải thưởng và thành tựu ấn tượng: giải nhất và giải khán giả yêu thích tại cuộc thi Aca-Challenge 2017, quán quân cuộc thi New York's Got Talent 2019 mùa 6, ra mắt album vol.2 Voices Only Featured Track 2018

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Phim

Sau "Hương vị tình thân", Mạnh Trường tái xuất với "Đừng nói khi yêu"

Sau hơn 1 năm vắng bóng từ phim Hương vị tình thân, diễn viên Mạnh Trường sẽ xuất hiện với hình tượng "soái ca" vạn người mê trong phim truyền hình dài tập Đừng nói khi yêu của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Phim sẽ chính thức phát sóng vào các ngày thứ hai, ba, tư vào lúc 21 giờ 40 trên VTV3, bắt đầu từ 30-1.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.

Sách và cuộc sống

Tiềm năng từ audio và ebook

Chạm mốc 1,5 triệu lượt tải với hàng chục ngàn người dùng thường xuyên mỗi ngày; tăng trưởng 300% so với năm 2021; chạm điểm hòa vốn sau gần 3 năm hoạt động. Đó là những thành tích mà Ứng dụng sách nói Voiz FM đạt được năm 2022.