Báo SGGP tham gia Hội Báo Xuân Kỷ Hợi tại Thừa Thiên - Huế

SGGP
Chiều 28-1, Hội Báo Xuân Kỷ Hợi - 2019 chủ đề “Báo chí đồng hành cùng sự phát triển” do Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức khai mạc tại 22B Lê Lợi, TP Huế. 

500 tờ báo xuân của các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương; chương trình phát thanh, truyền hình chào năm mới và nhiều ấn phẩm thông tin của các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tham gia.

Riêng Báo SGGP giới thiệu ấn phẩm SGGP Xuân Kỷ Hợi 2019 và ấn phẩm SGGP Đầu tư Tài chính Xuân Kỷ Hợi.

Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thừa Thiên - Huế, Tổng Biên tập Báo Thừa Thiên - Huế, Trưởng Ban tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019, cho biết các ấn phẩm năm nay được chú trọng về nội dung, hình thức, trình bày đẹp, nội dung chất lượng bám sát những thay đổi của cuộc sống một cách phong phú, thể hiện rõ sắc thái văn hóa ngành nghề, giàu tính nhân văn các vùng miền của đất nước. 

Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019  tại Thừa Thiên - Huế diễn ra trong 15 ngày, từ ngày 28-1 đến 10-2-2019. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn