Bắt giám đốc công ty đòi nợ

SGGPO
Cơ quan Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông đã khởi tố, bắt tạm giam giám đốc và nhân viên của Công ty mua bán nợ Kim Ngân vì trong quá trình đòi nợ đã gây rối trật tự nơi công cộng.

Tin liên quan

Chiều ngày 1-1, Trung tá Nguyễn Văn Chuyên, Trưởng Công an TP Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Phương Ngọc Dũng, Giám đốc Công ty TNHH MTV mua bán nợ Kim Ngân (Công ty Kim Ngân, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) và Phạm Xuân Quân (nhân viên Công ty Kim Ngân) để điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bắt giám đốc công ty đòi nợ ảnh 1 Dũng (áo đỏ) và nhân viên của Công ty Kim Ngân bị cơ quan công an bắt giữ

Trước đó, ngày 8-2-2020, Công ty Kim Ngân ký hợp đồng mua bán nợ với chị Đinh Thị Q. (huyện Đắk Song). Chị Q. bán lại số nợ 300 triệu đồng là tiền mà chị Q. cho chị Đặng Thị H., (TP Gia Nghĩa) vay từ năm 2016 nhưng không đòi được cho Công ty Kim Ngân với số tiền 180 triệu đồng.

Ngày 14-5-2020, trong quá trình đi đòi nợ chị H., Dũng và Quân cùng nhóm nhân viên của Công ty Kim Ngân đã có hành vi gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Được biết, Công ty Kim Ngân đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng xử lý vì những sai phạm trong quá trình hoạt động, trong đó có không ít nhân viên của công ty này bị Cơ quan Công an ra quyết định khởi tố, tạm giam để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án