Bắt lô 78 bình khí cười sắp chuyển đến nơi tiêu thụ

SGGPO
Sáng 16-12, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa tạm giữ lô khí cười số lượng lớn sắp được chuyển đến các nơi tiêu thụ trên địa bàn TP.

Bắt lô 78 bình khí cười sắp chuyển đến nơi tiêu thụ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4 giờ 30 ngày 16-12, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Thanh Khê kiểm tra đột xuất bãi đỗ xe số 209 Trường Chinh (phường Hòa Khê, quận Thanh Khê).

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện xe tải loại 1,25 tấn do tài xế Hoàng Quốc T. (26 tuổi, trú huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Bắt lô 78 bình khí cười sắp chuyển đến nơi tiêu thụ ảnh 1 Lô khí cười đang được Công an quận Thanh Khê tạm giữ 
Qua kiểm tra, công an phát hiện xe chứa 78 bình khí cười (loại khí N2O) được ngụy trang như xe chở khí Oxy (loại dành cho y tế), mỗi bình khí cười có trọng lượng từ 13-15kg.

Tài xế khai nhận mình chở thuê lô hàng này cho một đối tượng tên Sơn. Sau khi nhận lô khí cười từ một đầu nậu ở Hà Nội, tài xế sẽ chở về khu vực quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng).

Bắt lô 78 bình khí cười sắp chuyển đến nơi tiêu thụ ảnh 2 Mỗi bình khí có trọng lượng từ 13-15kg 
Theo lực lượng công an, giá trị lô hàng bị thu giữ không dưới 100 triệu đồng và số hàng này nhằm phục vụ đến các tụ điểm ăn chơi trên địa bàn quận Sơn Trà.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />