Xung quanh vụ các con Beckham bị săn ảnh

Beckham sẽ rời bỏ Real Madrid ?

Chuyện là gần đây các tay săn ảnh (paparazzi) cứ theo sát các con của Becks với mục đích có được những bức ảnh thật… “độc đáo” để mưu lợi cá nhân.

David Beckham (trái) có thể sẽ chia tay Real Madrid.

Becks không thể chịu đựng nổi chuyện có ai đó cứ săm soi vào gia đình anh: “Tôi thật sự bực mình trong khoảng thời gian 2 tuần gần đây, các paparazzi cứ cố tình quấy rối gia đình tôi buộc tôi phải suy nghĩ lại chuyện có nên tiếp tục ở lại TBN nữa không. Tôi cứ tưởng rằng khi đến trường các con tôi được yên ổn học hành, nào ngờ Brooklyn và Romeo vẫn không được họ để yên!”.
 
Đây không phải là lần đầu gia đình Becks rơi vào những rắc rối kiểu này bởi khi còn khoác áo Manchester United, Becks từng bị hăm dọa giết. Còn vào năm 1999-2000, người vợ Victoria và hai con Brooklyn, Romeo từng bị đe dọa bắt cóc tống tiền và câu chuyện mới nhất là bị các tay “phó nhòm” săn ảnh.

Những thổ lộ trên có đúng là Becks buộc phải chia tay với Real chỉ vì anh lo lắng cho gia đình mình (!?). Nhưng cũng không loại trừ khả năng Becks muốn đánh tiếng trước để ra đi vì Real dường như không phải là mảnh đất lành để Becks gặt hái thành công dù anh vẫn khẳng định. “Tôi luôn hạnh phúc khi được khoác áo Real vì đây là một trong những CLB lớn nhất thế giới cho dù chúng tôi không thành công trong 2 năm gần đây”.

Tuyên bố của Becks sẽ không khiến nhiều người phải suy nghĩ về tương lai của anh, nhưng rõ ràng chính Becks là người hiểu rõ nhất mình đang muốn gì, nhất là khi Chelsea đang có ý định tuyển dụng anh. 

THÙY LINH

Các tin, bài viết khác