Bến Tre: Bắt 1 thẩm phán chạy án

Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ Công an Bến Tre vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Thành Minh, sinh năm 1966, Thẩm phán TAND thị xã Bến Tre, ngay sau khi ông Minh nhận 9 triệu đồng của đương sự trong 1 vụ án tranh chấp dân sự trên địa bàn. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy ông Minh đã nhiều lần nhận tiền của đương sự để… xử án.

Ông Nguyễn Thành Minh là thẩm phán TAND huyện Châu Thành (Bến Tre) được biệt phái về TAND thị xã Bến Tre hơn 1 năm qua. Liên quan đến vụ nhận tiền của ông Minh, còn có 1 thư ký của TAND thị xã Bến Tre.

H.L. –T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.