Beyonce, Eminem và The Weeknd biểu diễn ở Coachella 2018

SGGP
Beyonce, Eminem và The Weeknd vừa xác nhận tham gia biểu diễn tại siêu nhạc hội Coachella 2018.

Eminem, Beyonce, The Weeknd (từ trái sang)

Eminem, Beyonce, The Weeknd (từ trái sang)

 Ðây là liên hoan âm nhạc lớn nhất nước Mỹ, dự kiến được tổ chức tại Empire Polo Club, bang California, Mỹ trong 2 dịp cuối tuần, từ ngày 13 đến 15-4  và 20 đến 22-4. Năm ngoái, Beyonce đã lỡ hẹn siêu nhạc hội này vì mang thai. Dù đã tạm ngưng nhiều hoạt động vào năm ngoái nhưng với tổng thu nhập 105 triệu USD, cô vẫn là nữ ca sĩ có thu nhập cao nhất năm 2017. Số tiền kiếm được của cô chủ yếu từ công việc kinh doanh và album Lemonade làm mưa làm gió khắp thế giới.

The Weeknd sẽ mở màn đêm diễn đầu tiên từ ngày 13 và 20-4. Beyonce sẽ biểu diễn trong ngày 14 và 21-4, còn buổi trình diễn của Eminem diễn ra vào ngày 15 và 22-4.

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Con trai nhà văn Nguyễn Ngọc Tư ra mắt sách ở tuổi 13

Tháng 9-2020, lúc đó Cao Khải An vừa tròn 12 tuổi, là một trong bốn tác giả nhận giải Khát vọng Dế mèn tại Giải thưởng thiếu nhi Dế mèn lần 1 do Báo Thể thao & Văn hóa tổ chức, với bản thảo tập truyện Chuyện của Bắp ăn mơ và xóm Đồi Rơm. Khải An cũng chính là con trai của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!